Bây giờ là thời điểm tốt nhất để mua AirPods Max của Apple

[ad_1]

Các AirPods Max luôn khơi gợi sự quan tâm của tôi. Kể từ khi Apple tiết lộ tai nghe không dây cao cấp của mình trong một thông báo báo chí rời rạc đáng ngạc nhiên vào năm 2020, tôi đã bị mê hoặc bởi khả năng tích hợp liền mạch của chúng với iPhone, iPad và MacBook và tôi chỉ có thể tưởng tượng trình điều khiển động tùy chỉnh 40mm của họ có thể làm gì với các giai điệu yêu thích của tôi . Ồ, và thiết kế bằng thép không gỉ được chế tác tuyệt đẹp đó có mang lại cảm giác thoải mái không? * hôn đầu bếp *

Nhưng sau đó, giống như nhiều người trong chúng ta, tôi đã xem xét mức giá $ 549 / £ 549. “Oof” là biểu hiện ban đầu chính xác của tôi. Bạn có biết bạn có thể mua những gì với loại tiền đó và còn còn lại một ít? Một PS5 với giá $ 499 / £ 479. Vì vậy, đó chính xác là những gì tôi đã làm. Nhưng AirPods Max đã lặng lẽ thì thầm “Tôi xứng đáng” trong tâm trí của tôi và tôi đã có chút nghi ngờ mọi thứ từ Apple Âm thanh không gian được cá nhân hóa với khả năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) xuất sắc của nó sẽ gây ấn tượng.

May mắn thay, tôi đã nhận được một mẫu đánh giá về AirPods Max của Apple vào đầu năm nay (và may mắn thay, chúng có tùy chọn màu Space Grey quyến rũ mà tôi đã để mắt đến). Sau nhiều tháng nghe lại các danh sách phát đã đi của tôi, thử nghiệm chúng trong các tình huống khác nhau và xem tất cả các cách của chương trình với âm lượng tăng dần, tôi có thể nói rằng những chiếc lon cao cấp này đã làm hài lòng sự cường điệu nội bộ của tôi.

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Không phải mọi thứ đều là nắng và cầu vồng (nhìn bạn, Smart Case), nhưng đây là một cặp tai nghe over-ear xuất sắc. Và, tốt, chúng nên được giá. Bạn không cần tôi nói cho bạn biết liệu chúng có xứng đáng hay không – đó là những gì của chúng tôi Đánh giá AirPods Max là cho. Nhưng vơi Thứ sáu đen 2022 đã bắt đầu với một bó rực rỡ Ưu đãi tai nghe Thứ Sáu ĐenTôi tin rằng bây giờ là thời điểm tốt nhất để sở hữu AirPods Max.

Tin đồn AirPods Max 2 khan hiếm

Một trong những tình huống khó xử lớn nhất tiếp tục xảy ra với thế giới công nghệ là “tôi có nên đợi bản nâng cấp không?” Cách đây không lâu, tôi đã hỏi câu hỏi này khi nóng lòng chờ đợi Apple cuối cùng phát hành AirPods Pro 2nhưng Tôi đã thích và nhận được AirPods Pro Dù sao đi nữa – và đó là một quyết định đúng đắn.

Chắc chắn, AirPods Max sẽ nhận được bản cập nhật thế hệ thứ hai. Không có gì là cụ thể, nhưng đã có những lời đồn thổi về AirPods Max 2. Nhiều người tin rằng chúng sẽ được công bố vào năm 2022 và trình theo dõi của Apple không đáng tin cậy Mark Gurman đã châm ngòi cho ngọn lửa bằng cách tuyên bố rằng chúng ta nên “tìm kiếm một bản làm mới AirPods Max với màu sắc mới” trong năm nay.

Tuy nhiên, sau khi lớn iPhone 14iPhone 14 Pro tiết lộ, cùng với AirPods Pro 2, không có đề cập đến AirPods Max 2. Hơn nữa, có vẻ như Apple đã hoàn thành việc ra mắt sản phẩm của mình trong năm nay, với bộ thiết bị tiếp theo, MacBook Pro 14 inch và 16 inch với M2 Prodự kiến ​​sẽ đến vào đầu năm sau.

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Điều này không gây ngạc nhiên cho tôi, vì hầu như không có bất kỳ tin đồn hoặc rò rỉ hấp dẫn nào về một cặp tai nghe Apple cao cấp thế hệ tiếp theo. Gần nhất là một số bằng sáng chế từ Bằng sáng chế Applegợi ý rằng AirPods Max mới có thể đi kèm với các điều khiển bằng cử chỉ cảm ứng và một hộp đựng thông minh được cải tiến (hallelujah!).

Chúng tôi đã có ý tưởng về những gì mà AirPods Max 2 được đồn đại có thể mang đến bàn luận nhờ AirPods Pro 2. Điều này bao gồm chip H2 được nâng cấp, ANC cải tiến, tính năng Conversation Boost và thời lượng pin dài hơn. Chúng tôi muốn hy vọng gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino cũng sẽ hỗ trợ âm thanh không mất dữ liệu.

Trường hợp và điểm: có vẻ như chúng tôi sẽ không sớm nhận được AirPods Max thế hệ tiếp theo. Hơn nữa, không có nhiều điểm để chờ đợi một cặp mới xuất hiện nếu bạn bị đẩy ra bởi mức giá cao không có lợi của bản gốc, vì chúng có khả năng tương tự nhau. AirPods Max đã chín muồi để sử dụng, đặc biệt với một chiết khấu.

AirPods Max được giảm giá lớn

[ad_2]

Laptop Cũ Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *