Các giao dịch Nintendo Switch Thứ Hai Điện Tử

[ad_1]

Làm mới

Đây là Nintendo Switch rẻ nhất mà chúng tôi tìm thấy – nhưng có một nhược điểm

Bảng điều khiển Nintendo Switch

(Tín dụng hình ảnh: Nintendo)

Nếu bạn đồng ý với việc mua công nghệ tân trang, bạn có thể mua Nintendo Switch với giá giảm 40 đô la (mở trong tab mới)giá niêm yết trong ưu đãi Thứ Hai Điện Tử tuyệt vời này!

Có, chúng tôi biết từ “tân trang” là từ có nhiều nghĩa khác nhau tùy thuộc vào nhà bán lẻ mà bạn mua hàng. Nhưng tiêu chuẩn của Nintendo rất cao! Mọi thứ đều hoạt động bình thường với rất ít tì vết VÀ bạn được bảo hành chính thức trong một năm. Bạn có thể chọn Công tắc với Joy Cons toàn màu xám hoặc ghép nối Màu xanh neon và Đỏ.

Nhận Hollow Knight với giá dưới 25 đô la trong ưu đãi sau Thứ Hai Điện Tử!

Tiết kiệm 29% khi mua Hiệp sĩ rỗng cho Nintendo Switch

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Tiết kiệm 29% khi mua Hiệp sĩ rỗng cho Nintendo Switch và chọn trò chơi giải trí này chỉ với 24,84 đô la tại Amazon (mở trong tab mới).

Phong cách nghệ thuật tuyệt đẹp sẽ lôi cuốn bạn vào thế giới cuộn bên 2D cổ điển khi bạn tìm đường đi qua thế giới đầy nguy hiểm của Hiệp sĩ rỗng.

Nhận £8 từ Pokemon Scarlet & Violet

Pokemon Scarlet và Violet

(Tín dụng hình ảnh: Nintendo)

Pokemon Scarlet và Violet vừa mới ra mắt, và các ý kiến ​​rất rõ ràng — đây là một trò chơi tuyệt vời nhưng hơi thất vọng do các vấn đề về hiệu suất. Hy vọng giảm giá Thứ Sáu Đen £ 10 này (mở trong tab mới) giúp hấp thụ cú đánh và bạn có thể tập trung vào việc trở thành người giỏi nhất chưa từng có.

Nhận $19 từ Legend of Zelda Breath of the Wild đáng kinh ngạc

Truyền thuyết về Zelda: Hơi thở của hoang dã

(Tín dụng hình ảnh: Nintendo)

Khi nói đến việc đặt tên cho các trò chơi Nintendo Switch hay nhất, The Legend of Zelda: Breath of The Wild (mở trong tab mới)dễ dàng đứng đầu danh sách nhờ phát minh lại công thức cổ điển miễn phí. Giờ đây, với mức giảm giá 19 đô la, đây là một giao dịch mua thiết yếu đối với bất kỳ game thủ Switch nào.

Chúng ta có thể nói gì khác về kiệt tác này? Nhạc phim có quy mô lớn, hình ảnh vẫn giữ nguyên cho đến ngày nay (và khiến nhiều trò chơi phải xấu hổ về khả năng sáng tạo đầy cảm hứng), và lối chơi gây nghiện hết sức nguy hiểm.

Tất cả bắt nguồn từ mô hình thế giới mở này, mô hình này chỉ đưa bạn vào vương quốc của nó và cho phép bạn thực hiện công việc của mình theo bất kỳ thứ tự nào. Nếu muốn, bạn có thể đi bộ đến tận trùm cuối với vũ khí ban đầu của mình – một thanh gỗ – và cố gắng hết sức. Mặc dù tôi muốn khuyên chống lại điều đó!

Nintendo Switch OLED CUỐI CÙNG được giảm giá trong thỏa thuận sau Thứ Hai Điện Tử

Màn hình OLED của Nintendo Switch

(Tín dụng hình ảnh: Laptop Mag)

Nintendo Switch OLED cuối cùng đã được giảm giá 30 đô la vào cuối Thứ Hai Điện Tử. Màu chúng tôi ngạc nhiên khi thấy ưu đãi này vẫn còn tồn tại đến ngày hôm nay!

Có sẵn trên eBay với giá 317 đô la, điều này giúp giảm giá hơn 30 đô la – điều mà chúng tôi không bao giờ lường trước được sẽ xảy ra.

Chơi ở nhà trên TV hoặc khi đang di chuyển với Nintendo Switch OLED. Ngoài màn hình với màu sắc sống động và độ tương phản sắc nét, Nintendo Switch – Model OLED còn có chân đế có thể điều chỉnh độ rộng, đế có cổng LAN có dây để phát trên TV, bộ nhớ trong 64GB và âm thanh nâng cao.

[ad_2]

Laptop Cũ Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *