Các mẫu MacBook Pro 2023 có thể đã được phát hiện trên

[ad_1]

Khi các mẫu MacBook Pro 2023 14 inch và 16 inch được đồn đại của Apple xuất hiện gần hơn, một rò rỉ khác cho thấy hai mẫu Mac chưa được phát hành trên cơ sở dữ liệu của Steam — và tên mã giống với điểm số Geekbench của MacBook Pro chỉ ra các mẫu mới.

Được phát hiện trong cuộc khảo sát tháng 11 năm 2022 của Steam (mở trong tab mới) (thông qua MacRumors (mở trong tab mới)), các mẫu Mac bí ẩn được hiển thị cùng với các sản phẩm nổi tiếng khác của Apple như MacBook Air M2, MacBook Pro M2 13 inch, v.v. Hai mô hình không xác định, “Mac14,6” và “Mac15,4”, là những tên tương tự được sử dụng trong điểm chuẩn Geekbench 5 đã xuất hiện vào đầu tháng này. Tuy nhiên, chỉ có “Mac14,6” được hiển thị trong các kết quả bị cáo buộc này.

(Tín dụng hình ảnh: Hơi nước)

Cuộc khảo sát Steam tổng hợp danh sách các PC được sử dụng để truy cập Steam, cùng với việc thu thập thông tin chi tiết về máy của người dùng như kiểu máy, CPU, v.v. Cuộc khảo sát cho thấy rằng cả Mac14,6 và Mac15,4 đều có mức sử dụng là 0%. Mặc dù, điều này có thể có nghĩa là Apple đang bắt đầu thử nghiệm các mẫu máy Mac chưa được phát hành này trên Steam, vì Apple nên bắt đầu quan tâm đến việc chơi game.

Nhóm mẫu máy Mac tiếp theo dự kiến ​​sẽ là mẫu MacBook Pro 2023 14 inch và 16 inch, mà danh sách Steam có thể ám chỉ. Các mô hình này được cho là tự hào với chip M2 Pro và M2 Max, với loại sau dường như xuất hiện trong hai bài kiểm tra điểm chuẩn riêng biệt.

Công suất tối đa M2

Theo các bài kiểm tra điểm chuẩn mới nhất, được phát hiện bởi người mách nước đáng chú ý TômApplePro (mở trong tab mới) trên Twitter, M2 Max được đồn đại đạt điểm đơn nhân là 2.027 và điểm đa nhân là 14.888. Đây cũng là model ID “Mac14,6” và đi kèm với dung lượng RAM khổng lồ 96GB. Nó chạy macOS Ventura 13.2 và cũng hiển thị tần số cơ bản cao hơn là 3,68GHz.

(Tín dụng hình ảnh: Laptop Mag)

So với M1 Max trong mẫu MacBook Pro 16 inch của Apple, M2 Max rõ ràng mang lại hiệu suất vượt trội. Theo Geekbench, M1 Max đạt khoảng 1.790 điểm đơn nhân và 12.800 điểm đa điểm.

Như mọi khi, những rò rỉ này nên được coi là muối bỏ bể, vì chúng ta vẫn chưa nghe thấy bất kỳ điều gì chính thức về các mẫu MacBook Pro 2023 sắp ra mắt. Mặc dù chúng tôi đang mong đợi chúng sẽ ra mắt vào năm 2022, nhưng rõ ràng Apple đã đẩy lùi việc này sang năm sau. Tuy nhiên, gần đây, leaker đáng chú ý Rò RỉApplePro (mở trong tab mới) trên Twitter cho biết các mẫu MacBook Pro mới với M2 Pro và M2 Max sẽ “đáng để chờ đợi” và được cho là cung cấp tốc độ và thời lượng pin tốt hơn, cùng với ít nhiệt hơn.


[ad_2]

Laptop Cũ Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *