Cách chụp ảnh màn hình cuộn trên iPhone và

[ad_1]

Khi bạn chụp ảnh màn hình, điện thoại thông minh của bạn sẽ chụp mọi thứ trên màn hình của bạn và lưu dưới dạng ảnh. Nhưng nếu bạn muốn chụp nhanh những gì không có trên màn hình thì sao? Nó có thể là bất cứ thứ gì, từ một chuỗi văn bản đến một danh sách tạp phẩm dài không vừa với kích thước thông thường của ảnh chụp màn hình. May mắn thay, của bạn điện thoại Iphone hoặc điện thoại thông minh Android cho phép bạn dễ dàng chụp ảnh màn hình cuộn.

Ảnh chụp màn hình cuộn mở rộng đường viền của ảnh truyền thống đến mức bạn cần. Bạn không còn phải cuộn theo cách thủ công và chụp nhiều ảnh chụp màn hình để lấy một ảnh chụp nhanh hoàn chỉnh của một trang web. Điện thoại của bạn có thể tự động chụp và ghép nhiều ảnh chụp màn hình lại với nhau để tạo một hình ảnh hoặc tài liệu dài. Đây là cách để làm điều đó.

Nếu iPhone của bạn chạy iOS 14 trở lên, bạn có thể chụp ảnh màn hình cuộn mà không cần bất kỳ ứng dụng bên thứ ba bên ngoài nào. Apple cung cấp chức năng này ngay bên trong công cụ chụp màn hình tích hợp trong iPhone của bạn. Điểm hấp dẫn duy nhất là nó chỉ hoạt động đối với các ứng dụng được cập nhật để hỗ trợ nó, chẳng hạn như ứng dụng bên thứ nhất của Apple và các ứng dụng khác như Google Chrome.

(Tín dụng hình ảnh: Laptop Mag)
  • Trên iPhone của bạn, hãy truy cập trang mà bạn muốn có ảnh chụp màn hình mở rộng.
  • Nhấn đồng thời các nút nguồn và tăng âm lượng trên iPhone của bạn giống như cách bạn thường làm để chụp ảnh màn hình.
  • Chạm vào hình thu nhỏ nổi của ảnh chụp màn hình ở góc dưới cùng bên trái.
  • Chuyển sang tab “Toàn trang” để chụp ảnh màn hình cuộn.
[ad_2]

Laptop Cũ Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *