Cách quay màn hình trên iPhone

[ad_1]

“Cách sàng lọc bản ghi trên iPhone” là một trong những truy vấn tìm kiếm phổ biến nhất tại thời điểm này, vì vậy bạn không đơn độc! Rốt cuộc, ghi lại màn hình iPhone của bạn rất hữu ích khi bạn cần gửi hướng dẫn nhanh cho bạn bè hoặc gia đình, nhưng nó có thể bị ẩn trong cài đặt thiết bị iOS của bạn trước khi bạn có thể truy cập.

Mặc dù các ứng dụng của bên thứ ba trên App Store của Apple cung cấp nhiều công cụ ghi màn hình có thể tùy chỉnh, nhưng cách dễ nhất để tạo bản ghi màn hình là sử dụng tính năng ghi màn hình tích hợp trong thiết bị iOS của bạn. Tìm hiểu cách sàng lọc bản ghi trên iPhone của bạn (chúng tôi cũng sẽ cho bạn biết cách thực hiện trên iPad của bạn, vì về mặt kỹ thuật, quy trình này giống nhau).

Cách sàng lọc bản ghi trên iPhone của bạn

Để bắt đầu ghi màn hình, trước tiên bạn phải cho phép tính năng ghi màn hình xuất hiện trong Trung tâm điều khiển iPhone của bạn (còn gọi là menu kéo xuống trên iPhone X trở lên hoặc menu kéo lên trên các mẫu iPhone cũ hơn hoặc iPhone ĐN).

Bạn có thể tìm hiểu cách ghi màn hình trên iPhone của mình bằng phương pháp tương tự bên dưới:

Ảnh chụp màn hình về cách quay màn hình trên iPhone

Cách quay màn hình trên iPhone (Tín dụng hình ảnh: Tương lai)
  • Trên iPhone hoặc iPad của bạn, hãy mở ứng dụng cài đặt.
  • Cuộn xuống và nhấn vào “Trung tâm điều khiển.”
  • Bên dưới “Điều khiển khác” phần, nhấn vào “Ghi màn hình” để thêm tính năng này vào Trung tâm điều khiển.

Cách quay màn hình trên iPhone (Tín dụng hình ảnh: Tương lai)
  • Tùy thuộc vào thiết bị của bạn, hãy vuốt lên hoặc xuống để hiển thị tên của thiết bị Trung tâm điều khiển.
  • Chạm vào “Sbản ghi màn hình” để bắt đầu quay màn hình của bạn. Đồng hồ đếm ngược ba giây sẽ xuất hiện trước khi thiết bị của bạn bắt đầu quay.
  • Một thanh hoặc bộ đếm thời gian màu đỏ sẽ xuất hiện trên thiết bị của bạn khi ghi âm.
  • Nhấn vào thanh hoặc bộ đếm thời gian màu đỏ hoặc biểu tượng “Bản ghi màn hình” trong Trung tâm điều khiển để dừng ghi.

Cách quay màn hình trên iPhone (Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Một thông báo sẽ xuất hiện cho biết bản ghi màn hình đã được lưu trong Ảnh. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi nơi lưu hoặc gửi bản ghi màn hình và bạn có thể bật âm thanh trong khi ghi màn hình bằng cách nhấn và giữ biểu tượng “Bản ghi màn hình” trong Trung tâm điều khiển.

Ngày nay, bạn gần như có thể ghi lại mọi thứ và bạn có thể xem cách ghi lại cuộc gọi trên Google Meet cũng như cách ghi lại màn hình của bạn trong Windows 10.

[ad_2]

Laptop Cũ Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *