Cách xem buổi giới thiệu của Qualcomm

[ad_1]


(Pocket-lint) – Qualcomm giới thiệu công nghệ mới nhất và tuyệt vời nhất của mình tại Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Snapdragon mỗi năm và năm 2022 sẽ không có gì khác biệt.

Được tổ chức tại Hawaii, sự kiện sẽ trực tiếp nhưng các bài phát biểu chính cũng sẽ được phát trực tuyến để bạn có thể theo dõi trực tiếp.

Dưới đây là chi tiết về cách xem bài phát biểu trực tuyến và những gì mong đợi.

Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Snapdragon của Qualcomm diễn ra khi nào?

Sự kiện sẽ được chia thành hai ngày trong năm nay – 15 tháng 11 và 16 tháng 11 – với các bài phát biểu chính bắt đầu vào cùng một thời điểm mỗi ngày. Đây là giờ địa phương dành cho khán giả quốc tế:

  • 13:00 HST (Giờ chuẩn Hawaii)
  • 15:00 PST (Bờ Tây Hoa Kỳ)
  • 18:00 EST (Bờ Đông Hoa Kỳ)
  • 23:00 GMT (Vương quốc Anh)
  • 00:00 +1 CST (Châu Âu)
  • 19:00 +1 SGT (Singapore / HK / Đài Loan)

POCKET-LINT VIDEO TRONG NGÀY

Làm cách nào để phát trực tiếp Hội nghị công nghệ của Qualcomm?

Giống như những năm trước, dự kiến ​​Qualcomm sẽ phát trực tiếp các sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Snapdragon trên YouTube và Twitter kênh – nơi bạn có thể theo dõi #SnapdragonSummit thẻ cho tất cả những gì mới nhất.

Hoặc, bạn có thể truy cập trang web của Qualcomm, nơi có thể đăng ký nhận thông báo qua email về sự kiện và thông báo.

Những gì mong đợi từ Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Snapdragon?

Tech Summit luôn nói về nền tảng Snapdragon cao cấp, vì vậy Qualcomm chắc chắn sẽ giới thiệu chipset tương lai 4nm tiếp theo của mình, dự kiến ​​được gọi là Snapdragon 8 Gen 2.

Chúng tôi sẽ có mặt tại sự kiện này để mang đến một tính năng phân tích về những gì mới và được cải tiến trong sản phẩm này để bạn hiểu rõ hơn.

Giám đốc điều hành của công ty, Cristiano Amon, có thể sẽ là người dẫn đầu buổi giới thiệu. Không có gì lạ khi thấy các bản mô phỏng thiết bị để giới thiệu những tiến bộ của Snapdragon trong các lĩnh vực khác nhau tại Hội nghị và trước đây những tên tuổi lớn như Motorola, Xiaomi, Lenovo và Microsoft đã có mặt để giới thiệu những tiến bộ của Qualcomm sẽ nâng cao sản phẩm của họ như thế nào tương lai gần.

Viết bởi Britta O’Boyle.

Top 10 Laptop Cũ Giá Rẻ

[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *