Call of Duty sẽ gắn bó với Nintendo nhờ

[ad_1]

Microsoft hiện đang chính thức tham gia “cam kết 10 năm” để đưa các tựa game Call of Duty lên hệ máy console của Nintendo, cùng với việc tiếp tục cung cấp các trò chơi từ thương hiệu FPS lớn nhất cho Steam.

Sau thông báo về việc Microsoft mua lại Activision Blizzard, ông chủ Xbox, Phil Spencer đã thông báo rằng Microsoft “cam kết giúp mang nhiều trò chơi hơn đến với nhiều người hơn – bất kể họ chọn chơi như thế nào.” Cam kết 10 năm này mở rộng cho các máy chơi game của Nintendo, mặc dù mục Call of Duty cuối cùng là Call of Duty: Ghosts trên Wii U vào năm 2013.

Xem thêm

Giám đốc điều hành Microsoft Gaming cũng tuyên bố rằng công ty cũng cam kết giữ Call of Duty trên Steam sau khi việc sáp nhập với Activision Blizzard kết thúc, nghĩa là nó sẽ không chỉ có sẵn trên nền tảng Xbox trên PC.

Trong khi Xbox sẽ sở hữu Call of Duty, Microsoft cũng đã tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục cung cấp Call of Duty trên PlayStation, với việc công ty cũng cung cấp một hợp đồng 10 năm cho PlayStation. Theo một báo cáo từ The New York Times (mở trong tab mới)Sony từ chối bình luận về lời đề nghị, nhưng Spencer tuyên bố loạt game FPS sẽ tiếp tục được chuyển đến PlayStation “miễn là có PlayStation để chuyển đến.”

Vào tháng 9, ông chủ của PlayStation, Jim Ryan, tuyên bố rằng lời đề nghị của Microsoft về việc giữ Call of Duty trên PlayStation thêm ba năm nữa là không thỏa đáng. Rõ ràng, PlayStation muốn giữ Call of Duty càng lâu càng tốt, đặc biệt là sau khi Modern Warfare 2 chứng kiến ​​màn ra mắt PSN lớn nhất mọi thời đại trong sê-ri CoD (thông qua GamesRadar (mở trong tab mới)).

Hiện tại, vụ sáp nhập trị giá 68,7 tỷ USD của Microsoft và Activision Blizzard đang được FTC xem xét. Thỏa thuận sẽ kết thúc vào tháng 7 năm 2023, nhưng nếu thỏa thuận chính thức được thông qua, hãy mong đợi một vài thay đổi.

Thêm Call of Duty đến với Nintendo Switch?

Thông báo này theo sau Spencer nói rằng anh ấy “rất thích xem” Call of Duty trên Nintendo Switch, trong sự kiện Wall Street Journal Live (thông qua Tom Warren của The Verge). Với suy nghĩ này, có lý do để tin rằng cuối cùng chúng ta sẽ thấy một tựa game Call of Duty đến với Nintendo Switch.

Mục nhập mới nhất, Call of Duty Modern Warfare 2, đã được phát hành rộng rãi, nhưng không có khả năng một cổng Switch đang hoạt động. Hơn nữa, Call of Duty Warzone 2.0 có thể là một ứng cử viên khác để đưa trò chơi Call of Duty lên Nintendo Switch.

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Với việc Call of Duty được cho là sẽ tạm dừng vào năm 2023, thật khó để biết khi nào một mục khác sẽ đến với Switch. Tuy nhiên, Activision đã liên hệ với IGN nói rằng có “một loạt trải nghiệm Call of Duty cao cấp và miễn phí thú vị cho năm nay, năm sau và hơn thế nữa.” Điều này có thể có nghĩa là một cái gì đó có thể được kết hợp cho Nintendo.

Hiện tại, chỉ có thời gian mới trả lời được. Việc một tựa game Call of Duty cuối cùng cũng trở lại với Nintendo chắc chắn sẽ thu hút người hâm mộ. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem các trò chơi Nintendo Switch hay nhất để chơi ngay bây giờ.


[ad_2]

Laptop Cũ Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat-active-icon