Chủ sở hữu Pixel 7 có thể bật một tính năng miễn phí của Google

[ad_1]

Chủ sở hữu Google Pixel 7 và Pixel 7 Pro hiện có thể truy cập miễn phí VPN của Google One, cho phép người dùng giảm theo dõi trực tuyến, luôn được bảo vệ khỏi tin tặc trên mạng Wi-Fi không an toàn và lướt web bằng kết nối riêng tư.

Như đã hứa, tính năng chính của Google đã xuất hiện trên các flagship Android mới nhất của họ vào tháng 12. Người dùng hiện có quyền truy cập vào VPN “không mất thêm phí”, nghĩa là họ sẽ không cần đăng ký Google One để sử dụng VPN. Chỉ cần bật nó lên và chủ sở hữu Pixel 7 có thể ẩn địa chỉ IP của họ và ẩn danh trực tuyến.

Cách bật VPN của Google One trên Pixel 7 và Pixel 7 Pro

Giống như tất cả các VPN, VPN của Google One sẽ bảo vệ dữ liệu trực tuyến của bạn bằng cách gửi dữ liệu qua một đường hầm được mã hóa. Nó sẽ ẩn địa chỉ IP của bạn để không con mắt tò mò nào có thể theo dõi vị trí của bạn. Nó có thể không có lựa chọn các tính năng như nhiều VPN tốt nhất có, nhưng tính năng bảo vệ miễn phí khi duyệt web luôn được hoan nghênh.

Bạn có thể kiểm tra danh sách các quốc gia có sẵn ở đây. Điều quan trọng cần lưu ý là Google tuyên bố rằng hầu hết các ứng dụng sẽ hoạt động khi VPN được bật, nhưng không phải tất cả. Tuy nhiên, bạn có thể cập nhật cài đặt để cho phép ứng dụng bỏ qua VPN khi bật.

Để bật VPN miễn phí, hãy xem hướng dẫn từng bước bên dưới.

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

1. Trên Pixel 7 hoặc Pixel 7 Pro của bạn, vào ứng dụng Google One.
2. Trên danh sách các tab ở dưới cùng, nhấn vào Lợi ích.
3. Một thông báo bật lên sẽ xuất hiện cho biết “Pixel của bạn đi kèm với VPN của Google One”. nhấn OK.
4. Trên menu VPN của Google One, bật công tắc để bắt đầu sử dụng VPN. Một biểu tượng chìa khóa sẽ xuất hiện để cho bạn biết nó đang bật.
5. Để truy cập lại cài đặt VPN, hãy điều hướng đến tab Trang chủ, cuộn xuống để xem Chặn cài đặt VPN và nhấn vào nó.

Ở đó bạn có nó. Người dùng không cần phải đăng ký Google One để sử dụng VPN. Hơn nữa, chủ sở hữu Pixel có thể thêm VPN vào Cài đặt nhanh để bật hoặc tắt nhanh VPN trong cài đặt.

Có nhiều lý do khiến bạn nên sử dụng VPN, mặc dù VPN của Google One không có danh sách các tính năng mà VPN tốt nhất có. Google được thiết lập để cung cấp cho chủ sở hữu Pixel nhiều tính năng hơn nhờ tính năng Pixel Drop thường xuyên, với Clear Calling dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt.

Để biết thêm các tính năng tiện ích của Google, hãy xem cách tìm tên của bất kỳ bài hát nào bằng Pixel của bạn và thậm chí xem bạn có ngáy hay không.

[ad_2]

Laptop Cũ Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *