Đánh giá Trạm nối màn hình 4K kép có thể cắm:

[ad_1]

Thông số kỹ thuật Trạm nối màn hình 4K kép có thể cắm

Giá bán: $199
cổng: 5 x USB-A 3.0, 1 x USB-C 3.2 (cổng máy chủ), 2 x HDMI 1.4, 2 x DisplayPort 1.2, 1 x Gigabit Ethernet, đầu đọc thẻ SD, đầu đọc thẻ nhớ microSD, giắc micrô 3,5 mm, âm thanh 3,5 mm giắc cắm
hỗ trợ: Windows 10 trở lên, macOS 11 trở lên, ChromeOS 100 trở lên

Plugable là bậc thầy trong việc phát triển các trạm nối phù hợp với nhu cầu của bạn. Liệu nó có thêm vào tổng số cổng USB-A trên Ultrabook hoặc MacBookhoặc cấp cho bạn quyền truy cập vào sấm sét 4 kết nối, công ty có một đế cắm có tên của bạn trên đó — và một ví dụ tuyệt vời về điều này là Đế cắm Màn hình 4K Kép với Sạc 100W.

Trạm nối kiểu dáng đẹp, đơn giản này được chế tạo để phù hợp với nhu cầu của nhiều người dùng máy tính xách tay muốn mở rộng thiết lập bàn làm việc của họ. Có nhiều cổng USB-A hơn mức người ta có thể yêu cầu, sạc 100W liên tục qua cổng máy chủ USB-C và hai đầu ra HDMI và hai DisplayPort hỗ trợ 4K ở 60Hz. Nó thậm chí còn có đầu đọc thẻ SD và đầu đọc thẻ nhớ microSD, cùng với cổng Gigabit Ethernet để có biện pháp tốt.

Điểm nổi bật của nó là giá cả cạnh tranh, mặc dù rõ ràng điều này đã ảnh hưởng đến loại cổng mà nó tự hào. Không có cổng Thunderbolt 4, USB-C hay USB-A 3.2, nhưng đối với nhu cầu kết nối thông thường của bạn và hỗ trợ màn hình 4K kép, Plugable một lần nữa thể hiện khả năng làm chủ trạm nối của mình, khiến nó trở thành một trong những trạm nối tốt nhất vòng quanh.

Giá Đế cắm màn hình 4K kép có thể cắm

Plugable Dual 4K Display Docking Station có giá chính thức là $249 trên trang danh sách của Plugable, đó là một khoản đầu tư tốn kém đáng kể để thực hiện. Tin tốt là nó được giảm giá thành $199 trên Amazon (mở trong tab mới)và bạn có thể kỳ vọng nó sẽ giữ nguyên ở mức giá đó (công ty có thói quen duy trì các khoản giảm giá).

Bao thanh toán trong việc giảm giá, trạm nối mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích cho đồng tiền của bạn. Bạn sẽ thấy các trạm nối khác đắt hơn nhiều, chẳng hạn như $299 Đế cắm Anker Apex Thunderbolt 4 và Dock Kensington SD5700T Thunderbolt 4 trị giá 289 USD. Nhưng đây có thể là một so sánh không công bằng vì cả hai đều có cổng Thunderbolt 4.

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)
[ad_2]

Laptop Cũ Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *