Giao dịch trò chơi Thứ Sáu Đen TRỰC TIẾP: Giảm 60 đô la cho Xbox

[ad_1]

Làm mới

Tiết kiệm $30 khi mua tai nghe tốt nhất cho PS5 của bạn!

Tai nghe chơi game Sony PS5 Pulse 3D Wireless với PS5 phía sau và lớp phủ biểu ngữ giảm giá Thứ Sáu Đen

(Tín dụng hình ảnh: Laptop Mag/Jason England)

Tai nghe không dây Pulse 3D không chỉ là một cặp tai nghe phù hợp với các trò chơi của bạn, chúng còn là một phần mở rộng thiết yếu của trải nghiệm PS5.

Bạn không chỉ có được âm thanh tươi sáng và biểu cảm với chất lượng không gian tuyệt vời, mà bạn còn có được tất cả các tính năng tiện lợi dành cho bạn nhờ sức mạnh tổng hợp của tai nghe Sony dành cho bảng điều khiển Sony.

Có, có các tùy chọn tốt hơn để trò chuyện nhóm với micrô có thể thu vào, bản dựng bằng nhựa không hoàn toàn tốt như những gì bạn thấy trong cuộc thi Không có bluetooth và có nhiều tùy chọn tốt hơn nếu bạn cần thứ gì đó đa nền tảng .

Nhưng nhìn chung, nếu bạn muốn có một cặp lon cho PS5, thì không có gì khác phù hợp và chỉ với $69 trên Amazon (mở trong tab mới) hoặc Mua tốt nhất (mở trong tab mới) bạn sẽ không tìm được ưu đãi tốt hơn cho chiếc tai nghe này trong Thứ Sáu Đen.

Bộ điều khiển PS5 DualSense trên nền tường gạch

(Tín dụng hình ảnh: Laptop Mag)

Bộ điều khiển không dây Sony PS5 DualSense có hai thanh analog, d-pad và các nút trò chơi. Ngoài ra còn có một loa đơn âm tích hợp, dải mic và hệ thống cảm biến chuyển động sáu trục được tích hợp vào thiết kế của nó.

Phản hồi xúc giác mang đến cho bạn phản ứng vật lý chính xác hơn để có trải nghiệm chơi game đắm chìm. Ví dụ: khi bạn đang chơi God of War Ragnarök, mỗi người trong số các bạn sẽ cảm thấy tiếng ầm ầm trong trận chiến. Ngoài ra, PS5 DualSense hoạt động trên máy tính xách tay và PC chơi game, với một số trò chơi hỗ trợ phản hồi xúc giác.

Với giá 49 đô la trên Amazon (mở trong tab mới) mức giá này phù hợp với mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy trên bộ điều khiển đáng tin cậy của PS5, vì vậy đừng ngần ngại chọn một bộ ngay hôm nay!

Tiết kiệm $20 khi mua The Legend of Zelda: Breath of the Wild!

Giảm tới 20 đô la cho các trò chơi Switch hay nhất

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Trong khi các trò chơi Nintendo Switch hay nhất tiếp tục phát triển, một trong những trò chơi đầu tiên dành cho bảng điều khiển di động của Nintendo vẫn là một trong những trò chơi hay nhất và ngày nay bạn có thể nhận được The Legend of Zelda: Breath of the Wild chỉ với 39 đô la từ Best Buy (mở trong tab mới)!

Cho dù bạn là người mới sử dụng Switch hay chưa từng chơi Breath of the Wild trước đây vì nó hiếm khi được bán, thì đây là trò chơi thuộc bộ sưu tập của mọi chủ sở hữu Switch, đặc biệt là với phần tiếp theo, The Legend of Zelda : Tears of the Kingdom cuối cùng cũng được ấn định ra mắt vào ngày 12 tháng 5 năm 2023.

Tôi không nghĩ rằng BoTW cần phải bán mạnh vào thời điểm này, nó là một trong những trò chơi Switch phổ biến nhất là có lý do, cá nhân tôi đã đăng nhập hơn 100 giờ trên nhiều lần chơi trò chơi, vì vậy hãy chọn nó chỉ với 39 đô la từ Mua tốt nhất (mở trong tab mới) là một giá trị tuyệt vời.

Asus ROG Flow X13 với mức giá thấp nhất chưa từng có — hiện dưới 1.000 USD!

Asus ROG Flow X13

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Asus ROG Flow X13: $1,599 $999 @ Mua tốt nhất (mở trong tab mới)

Asus được biết đến với việc sản xuất những chiếc máy tính xách tay chơi game tốt nhất trên thị trường và Asus ROG Flow X13 cũng không khác. Cỗ máy di động 13 inch này tỏa nhiều nhiệt bên trong: CPU AMD Ryzen 9 6900HS, GPU RTX 3050 Ti, RAM DDR4 16 GB và ổ SSD 1 TB. Ồ, và chưa kể đến đầu nối độc quyền tùy chọn của nó để sử dụng GPU bên ngoài ROG XG Mobile được trang bị RTX 3080 để tăng hiệu suất của nó hơn nữa.

Trong bài đánh giá Asus ROG Flow X13 của chúng tôi, chúng tôi đã bị ấn tượng bởi thiết kế đa năng, khả năng chơi game tuyệt vời và hiệu suất tổng thể cũng như thời lượng pin tuyệt vời. Nó mang đến cho game thủ tính linh hoạt, sức mạnh, độ bền và sự đổi mới trong một khung máy tuyệt đẹp và mặc dù màn hình cảm ứng 13,4 inch (1920 x 1200) 120Hz của nó có thể sáng hơn, nhưng nó vẫn không làm bạn thất vọng.

CPU AMD Ryzen 9 xử lý hầu hết mọi tác vụ một cách dễ dàng và RTX 3050 Ti tích hợp sức mạnh đồ họa để xử lý hầu hết các trò chơi ở độ chi tiết cao với tốc độ 60 khung hình/giây mượt mà. Hơn nữa, ROG Flow X13 trong ưu đãi này đi kèm với bộ xử lý Ryzen 9 6900HS thế hệ tiếp theo, nghĩa là bạn có thể mong đợi hiệu suất thậm chí còn cao hơn hiệu suất trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay chơi game di động, đừng bỏ lỡ chiếc Asus ROG Flow X13 này với giá 999 USD tại Best Buy (mở trong tab mới)!

Tiết kiệm $60 khi mua Xbox Series S nổi bật!

Bổ sung lại Xbox Series S

(Tín dụng hình ảnh: Laptop Mag)

Như bạn đã biết, đây là giải pháp thay thế chi phí thấp cho con quái vật của Microsoft: Xbox Series X. Nó tích hợp bộ xử lý dựa trên AMD Zen 2 tốc độ 3,6 GHz với RAM 10 GB, GPU AMD RDNA 2 4 teraflop với 20 đơn vị tính toán , và 512GB dung lượng lưu trữ.

Jason England của chúng tôi vẫn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của bảng điều khiển cỡ pint sau gần hai năm sử dụng nó cùng với PS5 của anh ấy, bạn có thể đọc về điều này trong bài đánh giá dài hạn về Xbox Series S của anh ấy. Nếu bạn muốn tận dụng tối đa nó, hãy đọc hướng dẫn của anh ấy về cách biến nó thành một trong những trình giả lập tốt nhất mà bạn có thể nhận được.

Với Xbox Game Pass, bạn sẽ không bao giờ hết trò chơi mới và cổ điển để chơi trên Xbox Series S và hiện chỉ có giá $239 trên Amazon (mở trong tab mới) đây là một trong những mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy trên bảng điều khiển cơ sở có bộ điều khiển và cáp HDMI.

Rất tiếc! Bạn đã có thể nhận được Sonic Frontiers với giá chỉ bằng một nửa

biên giới âm thanh

(Tín dụng hình ảnh: Sega)

Sonic Frontiers đã được giảm giá tới $30 tại Hoa Kỳ (mở trong tab mới) và giảm giá £27 tại Vương quốc Anh (mở trong tab mới). Gửi lời cảm ơn đến những người đã mua nó với giá đầy đủ 13 ngày trước!

Giờ thì tôi đã hiểu. Có một chút kỳ lạ khi chúng tôi bắt đầu blog trực tiếp này với một trò chơi mà cá nhân tôi không thích. Nhưng thật thú vị khi thấy trò chơi này đã gây chia rẽ như thế nào trong các bài đánh giá cuối cùng – từ những người cảm thấy giống tôi cho đến những người cảm thấy thích thú.

Rõ ràng là có rất nhiều người yêu thích nó, và tôi sẽ sai lầm nếu để phán đoán của mình che mờ những gì, trên lý thuyết, là một thỏa thuận tốt. Mặc dù nó có thể gây khó chịu cho những người đã trả toàn bộ chi phí dưới hai tuần trước, khi trò chơi này ra mắt.

[ad_2]

Laptop Cũ Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *