Gói Nintendo Switch Animal Crossing này là

[ad_1]

Các giao dịch trò chơi Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử kéo dài vẫn có sẵn trong tuần này. Trong thời gian giới hạn, bạn có thể nhận được gói Nintendo Switch Animal Crossing: New Horizons phiên bản đặc biệt với giá $299 tại Dell (mở trong tab mới) — và nó bao gồm một thẻ quà tặng $35!

Animal Crossing: New Horizons là một trong những trò chơi Nintendo Switch hay nhất và giờ đây đã có Switch để phù hợp với nó. Trò chơi làm tại nhà lành mạnh nghiêm túc không đi kèm với Nintendo Switch phiên bản đặc biệt, hào nhoáng, nhưng thẻ quà tặng trị giá 35 đô la có thể giúp bạn có được Animal Crossing: New Horizons với giá 25 đô la tại Dell (mở trong tab mới).
Dell cũng cung cấp Nintendo Switch tiêu chuẩn với thẻ quà tặng $35 miễn phí (mở trong tab mới).

Nintendo Switch là một trong những máy chơi game tốt nhất để mua. Nó có màn hình 1080p, dung lượng lưu trữ 32 GB và hiện hỗ trợ tai nghe không dây. Thiết kế linh hoạt của Switch cho phép bạn chơi trên TV hoặc ở chế độ chơi trò chơi cầm tay. Về cơ bản, nó là hai bảng điều khiển trong một.

Chúng tôi đã thấy Nintendo Switch với Mario Kart 8 Deluxe với giá 299 đô la, nhưng nếu bạn muốn dành hàng giờ liền để xây dựng ngôi làng nhỏ của riêng mình trên hòn đảo được cá nhân hóa, thì ưu đãi Switch này là dành cho bạn. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được bộ điều khiển Joy-Con màu xanh lá cây và xanh lam nhạt đặc biệt và một boong gọn gàng cho Switch của bạn.

Thỏa thuận này cũng đi kèm với Thẻ quà tặng điện tử Dell Promo trị giá 35 đô la, nghĩa là bạn sẽ có thêm một chút để chi tiêu cho các ưu đãi Thứ Sáu Đen tuyệt vời khác tại Dell. Animal Crossing: New Horizons không được bao gồm trong gói này, nhưng bạn có thể sử dụng 35 đô la đó để chi tiêu cho trò chơi giảm xuống còn 40 đô la tại Dell!

Trong bài đánh giá Animal Crossing: New Horizons, chúng tôi đã khen ngợi lối chơi thư giãn, các tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời và nội dung mới mẻ dành cho những người kỳ cựu trong Animal Crossing. Ai có thể nghĩ rằng mắc nợ một tên cho vay nặng lãi sẽ tạo nên một trò chơi thú vị?

Đây là một trong những ưu đãi Nintendo Switch Thứ Hai Điện Tử tốt nhất mà bạn vẫn có thể nhận được. Nhưng nếu bạn đang theo đuổi gói Nintendo Switch OLED tốt nhất, thì chúng tôi đã bảo vệ bạn.

[ad_2]

Laptop Cũ Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat-active-icon