Gói Nintendo Switch Black Friday tốt nhất là

[ad_1]

Thứ Sáu Đen 2022 đang cung cấp một loạt các ưu đãi mới tuyệt vời, nhưng gói Thứ Sáu Đen của Nintendo Switch này tại Best Buy (mở trong tab mới) đã quyết định kiếm được một khoản lợi nhuận lớn — và đó là một trong những giao dịch trò chơi Thứ Sáu Đen tốt nhất xung quanh.

Hiện tại, gói Nintendo Switch Mario Kart 8 Deluxe với giá 299 đô la đã có sẵn tại Best Buy. Nó không chỉ bao gồm một bảng điều khiển Nintendo Switch với Red/Blue Joy-Cons và một trong những trò chơi Nintendo Switch hay nhất từ ​​​​trước đến nay (trị giá 60 đô la), mà còn cung cấp tư cách thành viên cá nhân 3 tháng cho Nintendo Switch Online (trị giá 8 đô la) ). Bây giờ đó là một thỏa thuận.

Chúng tôi đã thấy một gói Nintendo Switch OLED giảm xuống còn 399 đô la, nhưng nếu bạn đang theo đuổi một số hành động Mario Kart với giá thấp hơn 100 đô la, thì ưu đãi trò chơi này là dành cho bạn.

Nintendo Switch là một trong những máy chơi game tốt nhất để mua. Nó có màn hình 1080p, dung lượng lưu trữ 32 GB và giờ đây Tai nghe không dây ủng hộ. Thiết kế linh hoạt của Switch cho phép bạn chơi trên TV hoặc ở chế độ chơi trò chơi cầm tay. Về cơ bản, nó là hai bảng điều khiển trong một.

[ad_2]

Laptop Cũ Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *