Huawei công bố Watch GT 3 SE, làm mới

[ad_1]


(Pocket-lint) – Huawei đã công bố phiên bản cập nhật của máy tính xách tay MateBook 14s cùng với đồng hồ thông minh hoàn toàn mới, Huawei Watch GT 3 SE.

Bắt đầu với những gì mới, Huawei Watch GT 3 SE là một chiếc đồng hồ thể dục và thể thao cấp thấp đi kèm với màn hình AMOLED 1,43 inch được phủ trong kính Corning Gorilla Glass. Hai màu có sẵn, với Graphite Black và Wilderness Green nghe rất mát mẻ.

Về tính năng, Huawei xác nhận nó có thể ngồi dưới nước ở độ sâu 50 mét trong 10 phút nhờ xếp hạng 5ATM. Nó cũng có hơn 100 chế độ thể thao cho những người thích để đồng hồ theo dõi quá trình tập luyện của họ. Ngoài ra, còn có trình theo dõi nhịp tim, theo dõi căng thẳng và giấc ngủ, v.v. Hỗ trợ cho năm hệ thống vệ tinh bao gồm GPS, BeiDou, GLONASS, Galileo và QZSS, điều này chắc chắn nghe rất ấn tượng. Huawei cũng hứa hẹn thời lượng pin hai tuần và sạc không dây.

POCKET-LINT VIDEO TRONG NGÀY

Về giá cả, người mua sẽ trả £ 160 / € 200 cho dù họ chọn màu nào. Đồng hồ có sẵn ngay bây giờ, trực tiếp từ cửa hàng của Huawei.

Máy tính xách tay tốt nhất 2022: Máy tính xách tay ngân sách và cao cấp hàng đầu dành cho chuyên gia, sinh viên và người dùng bình thường

Chuyển sang MateBook 14s được cập nhật, phiên bản mới lần đầu tiên cung cấp bộ vi xử lý Intel Core ™ i7-12700H thế hệ thứ 12 và hỗ trợ Bluetooth 5.2. Các tính năng khác bao gồm Màn hình FullView 3: 2 2,5K cảm ứng, ổ SSD NVMe lên đến 1TB và hỗ trợ RAM lên đến 16 GB.

Thời lượng pin không được trích dẫn trong thông cáo báo chí, nhưng nó nói rằng người dùng có thể mong đợi lên đến ba giờ sử dụng chỉ với thời gian sạc 15 phút, điều này rất tốt cho những lần nạp tiền. Máy tính xách tay chỉ có sẵn trong Space Grey và bắt đầu từ £ 1,299,99.

Viết bởi Oliver Haslam.

Top 10 Laptop Cũ Giá Rẻ
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *