iPhone 14 đứng đầu Google Tìm kiếm vào năm 2022 — nhưng

[ad_1]

IPhone 14 chính thức là một trong những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất vào năm 2022, theo Tìm kiếm hàng năm của Google (mở trong tab mới) kết quả. iPhone mới nhất của Apple đã lọt vào top 10 thuật ngữ được tìm kiếm nhiều nhất trên toàn cầu, đứng ở vị trí thứ tám.

iPhone 14 và iPhone 14 Pro rõ ràng là một chủ đề nóng trong năm nay, với việc mọi người tự hỏi liệu họ có nên nâng cấp lên iPhone 14 mới nhất hay không, vì nó phần lớn giống với iPhone 13 của năm ngoái. Dòng iPhone năm nay cũng chứng kiến ​​khoảng cách lớn nhất giữa các mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Pro tiêu chuẩn, trong đó mẫu sau mang chip A16 mới, Dynamic Island, màn hình luôn bật, v.v.

Danh sách Tìm kiếm trong năm của Google dựa trên các cụm từ tìm kiếm có mức tăng đột biến cao nhất trong năm nay so với năm trước. IPhone 11 năm 2019 là lần cuối cùng điện thoại thông minh hàng đầu của Apple lọt vào danh sách tìm kiếm nhiều nhất trong năm, ở vị trí thứ năm.

(Tín dụng hình ảnh: Google)

Tìm kiếm trong năm 2022 của Google làm nổi bật các cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất khác, bao gồm World Cup xếp thứ sáu, Nữ hoàng Elizabeth xếp thứ tư, Ukraine ở vị trí thứ ba và Ấn Độ vs Anh giành vị trí thứ hai. Đối với các kết quả thịnh hành nhất trong năm nay, Wordle chiếm vị trí hàng đầu.

Trò chơi chữ phổ biến đã thu hút sự chú ý của hàng triệu người dùng nhờ tính đơn giản của nó và nhiều người tìm kiếm manh mối hoặc câu trả lời cho từ hàng ngày.

Bạn có thể tìm thấy danh sách các kết quả tìm kiếm hàng đầu dưới đây:

1. từ ngữ
2. Ấn Độ vs Anh
3. Ukraina
4. nữ hoàng Elizabeth
5. Ấn Độ so với SA
6. Cúp thế giới
7. Ấn Độ vs Tây Ấn
số 8. iPhone 14
9. Jeffrey Dahmer
10. Giải ngoại hạng Ấn Độ

Kết quả Tìm kiếm của năm 2022 cũng hiển thị các chủ đề thịnh hành khác, bao gồm các danh mục khác nhau như tin tức, con người, diễn viên, vận động viên, phim, công thức nấu ăn, v.v. Để có cái nhìn rõ hơn về các cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2022, hãy xem Tìm kiếm được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2022 của Google (mở trong tab mới).

Liệu dòng sản phẩm iPhone 15 có lọt vào top 10 cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trong năm tới? Với những tin đồn về iPhone 15 Ultra, nó có thể là một chủ đề nóng.

[ad_2]

Laptop Cũ Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *