iPhone 15 Ultra titan được phát hiện – đây là

[ad_1]

Chiếc iPhone 15 Ultra được đồn đại của Apple được cho là có lớp hoàn thiện bằng titan chắc chắn và một rò rỉ mới đang hé lộ thêm những dấu hiệu cho thấy chiếc iPhone hàng đầu tiếp theo sẽ là chiếc điện thoại thông minh bền nhất của gã khổng lồ công nghệ Cupertino.

Được phát hiện bởi người mách nước đã biết TômTáoPro (mở trong tab mới) trên Twitter, một hình ảnh về lớp hoàn thiện khung titan được đồn đại của iPhone 15 Ultra đã được chia sẻ bởi Setsuna Digital (mở trong tab mới) trên Weibo. Mặc dù chúng ta chỉ còn chưa đầy một năm nữa là Apple có thể công bố một sản phẩm mới, cao cấp cho dòng sản phẩm iPhone 15, nhưng hình ảnh hé lộ những gì chúng ta có thể mong đợi.

Xem thêm

Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi nghe nói về việc mẫu iPhone 15 Ultra có lớp hoàn thiện bằng titan, vì người rò rỉ đáng chú ý LeaksApplePro trước đây đã tuyên bố rằng chỉ có mẫu Ultra sẽ được xử lý bằng titan. Đây sẽ là chiếc iPhone đầu tiên sử dụng titan thay vì nhôm thông thường như trên iPhone 14 và thép không gỉ, vì các mẫu iPhone 14 Pro từng được cho là sẽ kết hợp khung hợp kim titan.

Khung titan mang đến một thiết kế chắc chắn với khả năng chống trầy xước và ăn mòn được cải thiện cũng như độ bền cao hơn — điều mà chúng ta đã thấy trên Apple Watch Ultra.

Apple Watch Ultra là chiếc đồng hồ thông minh đắt nhất của công ty cho đến nay. Bắt đầu từ 799 đô la, đó là mức giá tăng 400 đô la so với Apple Watch Series 8. Mặc dù nó cung cấp một danh sách các nâng cấp so với mẫu tiêu chuẩn, nhưng vỏ titan của nó là một trong những lý do khiến nó có mức giá cao.

Với suy nghĩ này, iPhone 15 Ultra cũng có khung bằng titan sẽ tăng giá. IPhone 14 Pro Max đã có giá khởi điểm là 1.099 đô la và xem xét khoảng cách giá của Apple Watch Ultra, chúng ta có thể tin đồn rằng 15 Ultra sẽ có giá trong khoảng từ 1.500 đến 2.000 đô la.

iPhone 15 siêu cường điệu


[ad_2]

Laptop Cũ Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *