iPhone SE giảm xuống còn 99 đô la – đừng bỏ lỡ điều đặc biệt này

[ad_1]

Bạn đang tìm cách lấy một trong những chiếc iPhone của Apple cho Thứ Sáu Đen năm 2022 nhưng không muốn làm rỗng ví của mình? IPhone SE (2020) này giảm xuống chỉ còn 99 đô la nhờ ưu đãi Thứ Sáu Đen của Walmart!

Tôi đã nói về việc iPhone SE (2020) vẫn là một trong những chiếc iPhone tốt nhất, trong khi iPhone SE (2022) hiện đã hết hàng, bạn vẫn nhận được màn hình Retina LCD 4,7 inch tương tự và dạng bỏ túi. hệ số. Thêm vào đó, nó cung cấp tất cả các thủ thuật iOS giống như bạn đang có trên những chiếc iPhone mới nhất. Ngoài ra, một chiếc iPhone dưới 100 đô la? Đó là giá trị kiểm tra ra.

Thỏa thuận điện thoại thông minh trả trước này bị khóa đối với Straight Talk và bạn có thể nhận được iPhone SE mà không có hợp đồng hoặc phí bí ẩn khi bạn ghép nối nó với một cuộc trò chuyện, nhắn tin và lập kế hoạch từ Straight Talk, bắt đầu từ $35.

Chỉ với 99 đô la, iPhone SE (2020) trong ưu đãi này là một ưu đãi tuyệt vời. Chiếc iPhone này vẫn có sức mạnh vượt trội so với những chiếc flagship mới nhất trên thị trường nhờ A13 Bionic và hệ số hình thức nhỏ gọn 5,45 x 2,65 x 0,29 inch của nó rất lý tưởng cho những người hâm mộ điện thoại nhỏ.

Sau khi sử dụng iPhone SE (2020) kể từ khi ra mắt, tôi đã khen ngợi các tính năng và khả năng của nó để làm được những gì mà những chiếc iPhone hàng đầu mới nhất có thể làm được. Mặc dù nó có thiết kế cũ với viền màn hình dày đáng chú ý và chỉ có một camera sau 12 MP, nhưng những camera này chỉ phù hợp với những người sử dụng điện thoại thông minh của họ cho các tác vụ cơ bản như nhắn tin, gọi điện, lướt mạng xã hội và thậm chí là chơi game.

Oh, và về pin đó. IPhone SE (2020) vượt trội hơn gần như tất cả các dòng sản phẩm của iPhone 12. Ngoại trừ iPhone 12 Pro Max (10 giờ 53 phút), các thử nghiệm của chúng tôi cho thấy iPhone SE hạ gục tất cả các mẫu iPhone khác trong khoảng một giờ, với 9 giờ 18 phút.

Nếu bạn đang muốn tham gia vào hệ sinh thái Apple nhưng không muốn có được chiếc iPhone mới nhất và tuyệt vời, thì đây là điểm khởi đầu hoàn hảo. Như đã nói, iPhone SE (2020) trong deal lần này bị khóa Straight Talk và chỉ sử dụng được với dịch vụ Straight Talk. Tất cả những gì bạn phải làm là ghép nối nó với một bài nói chuyện, văn bản và kế hoạch từ Straight Talk, bắt đầu từ $35.

Bạn đang tìm kiếm nhiều ưu đãi hơn nữa vào Thứ Sáu Đen 2022? Chúng tôi đã có bạn bảo hiểm.

[ad_2]

Laptop Cũ Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *