Lenovo IdeaPad Flex 5 với SSD 512GB giảm xuống còn

[ad_1]

Nếu bạn đang theo đuổi một ưu đãi tuyệt vời dành cho máy tính xách tay Thứ Hai Điện Tử trên một trong những máy tính xách tay mới nhất của Lenovo, thì chiếc Lenovo IdeaPad Flex 5 này hiện được giảm giá 200 USD tại Amazon (mở trong tab mới) — và mẫu SSD 512GB giờ rẻ hơn mẫu SDD 256GB $625!

Ngay bây giờ, Lenovo IdeaPad Flex 5 giảm xuống còn 599 đô la tại Amazon, điều đó có nghĩa là bạn có thể bỏ túi 200 đô la cho một chiếc máy tính xách tay 2 trong 1 có giá cạnh tranh là 799 đô la. Đó là một trong những giao dịch Thứ Hai Điện Tử tốt nhất mà chúng tôi đã xem, nhưng chúng tôi thậm chí còn có nhiều hơn nữa trong blog trực tiếp về giao dịch máy tính xách tay Thứ Hai Điện Tử của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn đang theo đuổi một chiếc máy tính xách tay 2 trong 1 chất lượng dưới 600 đô la, Lenovo Flex 5 này sẽ thực hiện thủ thuật này.

Thật khó để bỏ lỡ ưu đãi tuyệt vời này dành cho Lenovo IdeaPad Flex 5, đặc biệt là khi thấy tùy chọn bộ nhớ cao hơn hiện rẻ hơn so với mẫu SSD 256 GB như thế nào. Yêu cầu màn hình cảm ứng 14 inch FHD (1920 x 1080), CPU AMD Ryzen 5 55000U, đồ họa AMD Radeon 5500, RAM 16 GB và ổ SSD 512 GB khá lớn để lưu trữ. Không tệ cho một chiếc máy tính xách tay 2 trong 1 trị giá 599 USD!

Trong bài đánh giá Lenovo IdeaPad Flex 5, chúng tôi gọi nó là máy tính xách tay 2 trong 1 xuất sắc với hiệu năng ổn định, bàn phím thoải mái và thời lượng pin tốt. Mặc dù màn hình của nó hơi mờ và nó chỉ đi kèm với một cổng USB-C, nhưng điều này có thể được tha thứ khi nó đã giảm xuống còn 599 đô la tại Amazon (mở trong tab mới)! Trước đây, nó có giá cạnh tranh, nhưng giờ đây nó thậm chí còn là một tùy chọn máy tính xách tay 2 trong 1 hợp lý hơn.

Nó có thể không có thông số kỹ thuật mạnh mẽ nhất, nhưng để hoàn thành các tác vụ hàng ngày, đa nhiệm và xem các chương trình yêu thích của bạn ở chế độ máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc lều, chiếc máy tính xách tay này sẽ không làm bạn thất vọng.

Nếu bạn đang theo đuổi các giao dịch máy tính xách tay Thứ Hai Điện Tử tốt nhất xung quanh, thì không cần tìm đâu xa. Và, nếu bạn là người hâm mộ máy tính xách tay Lenovo, bạn sẽ muốn xem chiếc Lenovo ThinkPad X1 Carbon Gen 10 này với mức giá giảm 2.000 đô la!

[ad_2]

Laptop Cũ Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *