Lenovo ThinkPad X1 Carbon có giá trên 2.000 USD

[ad_1]

Ban đầu bắt đầu như một ưu đãi Thứ Sáu Đen, Lenovo đã giữ một trong những ưu đãi yêu thích của chúng tôi cho đến nay vào Thứ Hai Điện Tử với Lenovo ThinkPad X1 Carbon Gen 10 giảm hơn 2.000 đô la (mở trong tab mới)! Nói về tiết kiệm.

Hiện tại, Lenovo ThinkPad X1 Carbon Gen 10 với Intel thế hệ thứ 12 chỉ có giá 1.347 USD tại Lenovo (mở trong tab mới)và tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng mã khuyến mãi đặc biệt này: BFTHINKPADDEAL1. Xem xét Lenovo liệt kê máy tính xách tay này với giá 3.369 đô la, đây là một trong những ưu đãi máy tính xách tay Thứ Hai Điện Tử tốt nhất mà chúng tôi từng thấy. ThinkPad X1 Carbon đứng đầu danh sách máy tính xách tay dành cho doanh nhân tốt nhất của chúng tôi vì lý do chính đáng và nếu bạn đang theo đuổi nhiều ưu đãi Thứ Hai Điện Tử của Lenovo, thì không cần tìm đâu xa.

Điều quan trọng cần lưu ý là giá của Lenovo trên máy tính xách tay dành cho doanh nghiệp nói riêng có thể dao động đáng kể, vì vậy mặc dù điều này thể hiện mức giá giảm 2.021 đô la so với giá niêm yết, nhưng trước đây chúng tôi thường thấy chiếc máy tính xách tay này dưới 2.000 đô la. Tuy nhiên, đây là mức thấp nhất mà chúng tôi từng thấy mô hình cụ thể này và nó tự hào có một bộ tính năng mạnh mẽ và thân thiện với doanh nghiệp,

[ad_2]

Laptop Cũ Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *