Mic NT USB + của Rode hứa hẹn chất lượng phòng thu

[ad_1]

Hôm nay, Rode đã ra mắt micrô NT-USB+, micrô USB cấp độ chuyên nghiệp với các tính năng thế hệ tiếp theo để ghi âm thanh chất lượng phòng thu trực tiếp vào máy tính hoặc thiết bị di động. Được chế tạo với một viên nang tụ điện cấp phòng thu và độ ồn cực thấp, Revolution Preamp có mức khuếch đại cao của Rode mang đến âm thanh nguyên sơ lý tưởng cho nhiều ứng dụng ghi âm, bao gồm giọng hát và nhạc cụ, podcasting, phát trực tuyến, v.v.

Khi chúng tôi đánh giá Rode NT USB Mini Mic vào mùa thu năm ngoái, nó đã giành được giải thưởng Sự lựa chọn của ban biên tập danh giá và một vị trí trong danh sách micrô USB tốt nhất của chúng tôi, vì vậy mẫu mới lớn hơn đang được xây dựng trên nền tảng vững chắc.

Rode NT USB + thông số kỹ thuật

Giá bán: $169

Mô hình cực: tim mạch

Dải tần số: 20Hz – 20kHz

Độ sâu bit: 24-bit

Tỷ lệ mẫu: 48 kHz

Kết nối máy tính: USB-C

Đầu ra tương tự: giắc cắm tai nghe 3,5 mm

Trọng lượng: 1,2 cân

Kích thước: 7,2 x 2,4 x 1,9 inch

Phần mềm Rode Connect miễn phí của Rode cho phép bạn truy cập vào bộ xử lý âm thanh APHEX mạnh mẽ để đưa bất kỳ bản ghi nào lên cấp độ tiếp theo. Nó cũng có đầu ra tai nghe để theo dõi với độ trễ bằng không và đi kèm với bộ lọc pop và giá đỡ máy tính để bàn.

Rode ra mắt NT USB + mic cấp phòng thu

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Khía cạnh tuyệt vời khác của hệ sinh thái micrô Rode là tất cả các Phần mềm tương thích miễn phí khác: chẳng hạn như RØDE Central, RØDE Connect, RØDE Reporter và RØDE X UNIFY mới phát hành gần đây (miễn phí với mọi RØDE X (mở trong tab mới) mic, không có đăng ký).

[ad_2]

Laptop Cũ Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat-active-icon