Những hình ảnh vô hình này cho phép các công ty theo dõi bạn

[ad_1]

Email của bạn đang theo dõi bạn. Trong số vô số email được gửi đến hộp thư đến của chúng ta mỗi ngày, hầu hết chúng đều có trình theo dõi ẩn có khả năng thông báo cho người nhận khi bạn mở chúng, nơi bạn mở chúng, số lần bạn đã đọc và hơn thế nữa — một cơn ác mộng về quyền riêng tư đối với nhiều người. cuộc gọi “đặc hữu.” May mắn thay, có nhiều cách bạn có thể bảo vệ bản thân và hộp thư đến của mình.

Đặc biệt, các nhà quảng cáo và công ty tiếp thị trang bị cho các email quảng cáo của họ các pixel theo dõi để theo dõi các chiến dịch đại chúng của họ. Dựa trên cách mọi người tương tác với họ, người gửi có thể biết dòng chủ đề nào “dễ nhấp” nhất và mục tiêu nào của họ có thể là khách hàng tiềm năng.

Mặc dù điều này hữu ích từ góc độ phân tích, nhưng nó cũng thường được thực hiện một cách bí mật và không có sự đồng ý. Không phải là một fan hâm mộ của sự xâm phạm quyền riêng tư này? Có một cách dễ dàng để tắt theo dõi email. , Để có cái nhìn rõ hơn về những pixel nhỏ xâm nhập này là gì và cách chấm dứt chúng, hãy đọc tiếp.

Pixel theo dõi email là gì?

[ad_2]

Laptop Cũ Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *