OnePlus 11: Mọi thứ chúng tôi biết cho đến nay

[ad_1]

Thật khó tin rằng OnePlus 11 có thể là điện thoại thông minh cuối cùng sẽ ra mắt vào cuối năm 2022. Sau khi iPhone 14 và Google Pixel 7 lộ diện trong vài tháng qua, OnePlus vẫn có chiếc flagship Android tiếp theo của mình — và nó đang chuẩn bị ra mắt. trở thành một điều thú vị.

Không chỉ gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Nam Trung Quốc dự kiến ​​sẽ trở lại hình thức về mặt đặt tên theo OnePlus 10 Pro và OnePlus 10T, mà OnePlus 11 cũng được coi là một trong những điện thoại thông minh đầu tiên được trang bị Snapdragon hoàn toàn mới của Qualcomm. 8 Gen 2.

Với việc OnePlus đã cung cấp nhỏ giọt các chi tiết nhỏ trước khi ra mắt điện thoại thông minh lớn tiếp theo của mình, chúng ta có thể không phải đợi lâu hơn nữa để có OnePlus 11 (hoặc OnePlus 11 Pro). Sau khi lục lọi trên web, đây là tất cả những gì chúng tôi biết về OnePlus 11.

Tin đồn ngày phát hành OnePlus 11

Mặc dù không có thông tin chính thức về thời điểm OnePlus 11 sẽ ra mắt, nhưng có tin đồn rằng chiếc flagship Android tiếp theo có thể ra mắt ngay sau cuối năm 2022. Điều đó có nghĩa là trong tháng tới.

Theo Trạm trò chuyện kỹ thuật số rò rỉ đáng chú ý trên Weibo, OnePlus sẽ được công bố vào cuối năm nay. Có lý do để tin vào điều này, vì thông báo về chip Snapdragon 8 Gen 2 đã châm ngòi cho một cuộc chạy đua giữa các thương hiệu để trở thành điện thoại đầu tiên trang bị bộ vi xử lý thế hệ tiếp theo.

Hơn nữa, OnePlus đã chính thức tuyên bố (thông qua Trusted Reviews) rằng chiếc điện thoại tiếp theo của họ sẽ “là chiếc điện thoại đầu tiên sử dụng nền tảng di động Snapdragon 8 thế hệ thứ hai.” Tuy nhiên, đây là thông qua Google Dịch, vì vậy điều này có thể có nghĩa là trong số những người đầu tiên chứ không phải thật sự Đầu tiên.

(Tín dụng hình ảnh: OnePlus)

OnePlus 10 Pro đã được tiết lộ tại Trung Quốc vào tháng 1 năm 2022, nghĩa là chúng ta có thể thấy OnePlus 11 ra mắt vào đầu năm 2023. Tuy nhiên, để phát hành toàn cầu, nó sẽ phải đến cuối năm 2023. Các điện thoại thông minh trước đây của OnePlus đã ra mắt cùng thời điểm, với OnePlus 10 Pro sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2022, OnePlus 9 và 9 Pro vào tháng 3 năm 2021 và OnePlus 8 và 8 Pro vào tháng 4 năm 2020.

OnePlus 11 ra mắt tại Trung Quốc càng sớm thì có lẽ nó sẽ ra mắt trên toàn thế giới càng sớm. Có khả năng là vào khoảng tháng 3 năm 2022, nhưng chúng tôi sẽ không biết chắc chắn cho đến khi nó được công bố chính thức. Kiên nhẫn ngồi chờ.

giá OnePlus 11

OnePlus được biết đến với việc cung cấp các thông số kỹ thuật hàng đầu với mức giá tương đối cạnh tranh và với tin đồn cho thấy có thể không có mẫu “Pro” nào trong khoảng thời gian này, nó có thể có mức giá phải chăng hơn so với OnePlus 10 Pro.

Theo 9to5Google, thông báo về Snapdragon 8 Gen 2 của OnePlus chỉ đề cập đến OnePlus 11, không có thương hiệu “Pro”. Điều này có nghĩa là thay vì loại bỏ mẫu tiêu chuẩn trong dòng sản phẩm OnePlus 10, công ty có thể loại bỏ mẫu Pro để thay thế.

OnePlus 10 Pro

(Tín dụng hình ảnh: Laptop Mag/Sean Riley)

Nếu đúng như vậy, chúng ta có thể thấy mức giá tương tự như OnePlus 9, bắt đầu từ $729/£629. Tuy nhiên, nếu nó chỉ bỏ biệt danh “Pro” nhưng vẫn cung cấp một thiết bị có thông số kỹ thuật cao, thì nó có thể tương tự như OnePLus 10 Pro, bắt đầu từ $899/£799.

Giá cả sẽ phức tạp hơn để dự đoán cho chiếc flagship sắp tới, nhưng nếu đó là bất cứ thứ gì giống như OnePlus 9, hãy mong đợi một mức giá dưới 800 đô la.

Thiết kế OnePlus 11

Với mỗi lần ra mắt điện thoại hàng đầu mới đều có thiết kế được cập nhật một chút và nếu những kết xuất bị rò rỉ này từ @OnLeaks (thông qua 91Mobiles và Smartprix) được tin tưởng, OnePlus 11 sẽ tương tự như những gì chúng ta đã thấy trên các điện thoại thông minh gần đây khác như Huawei Mate 50. Nói cách khác, hãy chuẩn bị cho thiết kế hình tròn.

(Tín dụng hình ảnh: Smartprix)

Thay vì cụm camera hình vuông trên OnePlus 10 Pro, có vẻ như OnePlus 11 sẽ có cụm camera hình tròn với các ống kính được đặt cách nhau như một hình vuông. Ngoài ra, bạn có thể mong đợi logo “Hasselblad” ở trung tâm. Ngoài ra, hiện tại chúng ta chỉ thấy một tùy chọn màu đen, nhưng nhiều tùy chọn khác có thể đang được triển khai.

Kết xuất OnePlus 11

(Tín dụng hình ảnh: Smartprix)

Đối với mặt trước, các rò rỉ cho biết chúng ta có thể mong đợi một màn hình AMOLED 6,7 inch, với camera đục lỗ xuất hiện ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Ồ, và thanh trượt cảnh báo dự kiến ​​cũng sẽ quay trở lại.

Thông số kỹ thuật của OnePlus 11

OnePlus 11 được xác nhận sẽ đi kèm với chip Snapdragon 8 Gen 2 thế hệ tiếp theo, nghĩa là nó sẽ chứng kiến ​​một bước nhảy vọt khác về hiệu suất chip so với danh sách điện thoại thông minh được trang bị Snapdragon 8 Gen 1 của năm 2022.

Chipset di động hàng đầu thế hệ tiếp theo được thiết lập để mang lại hiệu suất tăng 35% so với Snapdragon 8 Thế hệ 1, một ISP Nhận thức mới để cải thiện ảnh và video cũng như các tác vụ dựa trên AI hiệu quả hơn. Hơn nữa, nó được thiết lập để mang tính năng dò tia vào chơi game trên thiết bị di động.

(Tín dụng hình ảnh: Smartprix)

Với tính năng dò tia hiện đã được bật trên Snapdragon 8 Gen 2, bạn có thể mong đợi hình ảnh chân thực hơn khi chơi game trên thiết bị di động. Nó có nghĩa là hành vi ánh sáng, phản xạ, bóng và chiếu sáng chính xác hơn. Điều đó có nghĩa là OnePlus 11 đang muốn trở thành một chiếc điện thoại thông minh chất lượng dành cho các game thủ.

Theo Trạm trò chuyện kỹ thuật số của người rò rỉ Weibo (thông qua Pocket-lint), OnePlus 11 cũng được thiết lập để tự hào với bộ nhớ RAM khổng lồ 16GB. Con số đó tương đương với Asus ROG Phone 5 và được kết hợp với sức mạnh của chip Snapdragon 8 Gen 2, hiệu suất của điện thoại Android này có thể vượt trội. Hơn nữa, nó dự kiến ​​sẽ có bộ lưu trữ UFS 4.0 tốc độ cao.

OnePlus vượt trội về bộ phận pin và OnePlus 11 trông không khác gì — nếu có thể tin được những rò rỉ. Mong đợi một pin 5000mAh với sạc 100W. Điều này có thể có nghĩa là thời lượng pin tương tự như OnePlus 10 Pro (11 giờ 56 phút) và nếu đúng như vậy, nó có thể lọt vào danh sách điện thoại có thời lượng pin tốt nhất của chúng tôi.

Tất nhiên, đây chỉ là những tin đồn cho đến bây giờ, vì vậy hãy xem xét điều này với một chút muối. Tuy nhiên, với sức mạnh được tuyên bố của chip Snapdragon 8 Gen 2, OnePlus 11 sẽ gây ấn tượng.

Máy ảnh OnePlus 11

Máy ảnh không phải là điểm mạnh nhất của OnePlus 10 Pro, có camera rộng 48MP (ƒ/1.8), siêu rộng 50MP (f/2.2), chụp xa 8MP 3.3x (f/2.4) và camera trước 32MP.

(Tín dụng hình ảnh: Laptop Mag/Sean Riley)

Theo @OnLeaks (thông qua 91Mobiles), chúng ta có thể thấy một chút sắp xếp lại trên ba ống kính dự kiến. Hệ thống ba camera được cho là bao gồm cảm biến chính 50 MP, ống kính siêu rộng 48 MP và ống kính tele 32 MP 2x. Hơn nữa, chúng tôi cũng đang mong đợi một camera selfie 16MP. Cho dù đây sẽ là một cải tiến so với các mô hình trước đó? Chỉ sẽ nói.

Quan điểm

[ad_2]

Laptop Cũ Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *