PS5 mới được cho là sẽ ra mắt với đĩa có thể tháo rời

[ad_1]

Sony dự kiến ​​​​sẽ ra mắt PS5 mới với ổ đĩa có thể tháo rời vào năm 2023, với các nguồn tin cho biết nó sẽ thay thế hoàn toàn các mẫu PlayStation 5 trước đó — và bộ dụng cụ thử nghiệm đã “đến tay mọi người”.

Theo các nguồn tin nói chuyện với Tom Henderson, người trong ngành thông qua Insider Gaming, PlayStation 5 sẽ nhận được một “cuộc đại tu độc đáo” dự kiến ​​ra mắt vào tháng 9 năm 2023. Thật thú vị, Henderson tuyên bố rằng bảng điều khiển mới, được gọi là PlayStation 5 khung D, sẽ “thay thế hoàn toàn khung gầm A, B và C.”

Điều này bao gồm Digital PS5 gần đây nặng hơn. Tuy nhiên, đừng mong đợi bất kỳ nâng cấp lớn nào, vì nó được cho là sẽ có phần cứng giống hệt như các mẫu trước đó.

Xem thêm

Henderson hiện tuyên bố rằng mô hình mới này hiện đã được tung ra thị trường, với các bộ dụng cụ thử nghiệm dường như “hoạt động hoàn hảo”. Hơn nữa, người mách nước nói rằng chúng ta sẽ sớm biết thêm về PS5 mới.

Sự bao gồm hấp dẫn nhất của mô hình cải tiến này là bao gồm một ổ đĩa có thể tháo rời. Theo báo cáo, ổ đĩa này sẽ được kết nối với PS5 thông qua cổng USB-C bổ sung ở mặt sau của bảng điều khiển.

(Tín dụng hình ảnh: Sony)

Ổ đĩa có thể tháo rời sẽ được bán theo gói, trong khi mẫu PS5 mới dự kiến ​​sẽ được bán riêng. Có một ổ đĩa có thể tháo rời chắc chắn sẽ tăng tính di động của PS5 và giảm trọng lượng của nó. và các nguồn nói rằng nó sẽ không làm hỏng tính thẩm mỹ của PlayStation 5. Điều này chỉ ra rằng mô hình mới trông tương tự như các bảng điều khiển trước đó. Hơn nữa, nó sẽ “gắn vào nó mà không cần nhìn bên ngoài.”

Sony không lạ gì việc cập nhật máy chơi game PlayStation của mình và mặc dù đây có thể không phải là một loại nâng cấp, nhưng một kiểu máy mới với ổ đĩa có thể tháo rời có thể giúp PS5 được phổ biến rộng rãi hơn. Đối với tất cả mọi thứ về PlayStation, hãy xem suy nghĩ của chúng tôi về PlayStation Plus Premium và sự khác biệt giữa PS5 so với PS5 Digital Edition.


[ad_2]

Laptop Cũ Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *