Rò rỉ hình ảnh ‘chính thức’ của OnePlus 11 tiết lộ thiết kế,

[ad_1]

OnePlus 11 dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt, nhưng một rò rỉ mới đã tiết lộ những hình ảnh “chính thức” về thiết kế và các tùy chọn màu sắc, cùng với thông số kỹ thuật được đồn đại của nó. Hơn nữa, có vẻ như lần này công ty sẽ bỏ chữ “Pro”.

Hợp tác với leaker đáng chú ý OnLeaks trên Twitter, trang công nghệ GadgetGang đã tiết lộ hình ảnh “thông cáo báo chí chính thức” về OnePlus 11 sắp ra mắt, dự kiến ​​ra mắt vào quý 1 năm 2023. Theo hình ảnh, OnePlus 11 dường như lấy rất nhiều tín hiệu thiết kế từ OnePlus 10 Pro trước đó, mặc dù có ảnh hưởng tròn hơn.

(Tín dụng hình ảnh: OnLeaks / GadgetGang)

Thay vì cụm camera hình vuông trên OnePlus 10 Pro, có vẻ như OnePlus 11 sẽ có cụm camera hình tròn với ba ống kính và đèn flash LED được đặt cách nhau như một hình vuông. Ngoài ra, lần này bạn có thể mong đợi logo “Hasselblad” ở trung tâm.

Theo báo cáo, mảng camera sẽ giữ nguyên màu đen thông thường và có thể sử dụng “vật liệu bóng” để tạo nên phần lồi. Đối với các tùy chọn màu sắc, mong đợi Forest Emerald và Volcanic Black. Không có màu nào khác được hiển thị, nhưng OnePlus có thể hiển thị thêm một số tùy chọn khi chiếc flagship tiếp theo của nó được tiết lộ chính thức.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy các bản render bị rò rỉ của OnePlus 11, vì OnLeaks đã hợp tác với Smartprix và 91Mobiles vào đầu năm nay để giới thiệu nhiều bản render hơn. Tuy nhiên, rò rỉ hình ảnh này được cho là “chính thức”, nghĩa là đây có thể là một cái nhìn lén lút về màu sắc và thiết kế mà chúng ta sẽ sớm thấy.

Thông số kỹ thuật bị rò rỉ của OnePlus 11

Báo cáo cũng cho thấy những gì OnePlus 11 dự kiến ​​sẽ được trang bị, bao gồm cả bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 được công bố gần đây. OnePlus đã chính thức công bố (thông qua Trusted Reviews) rằng họ sẽ là “người đầu tiên sử dụng nền tảng di động Snapdragon 8 thế hệ thứ hai.”

Như những tin đồn trước đây đã tuyên bố, chúng ta cũng có thể mong đợi một màn hình QHD + AMOLED 6,7 inch, RAM lên tới 16GB và dung lượng pin 5.000mAh với sạc 100W. Cho đến nay, rất hàng đầu.

(Tín dụng hình ảnh: Smartprix)

Hệ thống ba camera được cho là bao gồm cảm biến chính 50 MP, ống kính siêu rộng 48 MP và ống kính tele 32 MP 2x. Hơn nữa, chúng tôi cũng đang mong đợi một camera selfie 16MP.

OnePlus 11 dự kiến ​​sẽ là một chiếc flagship ấn tượng và nó có thể ra mắt sau vài tuần nữa nếu có tin đồn. Trong khi chúng tôi chờ đợi thông báo không thể tránh khỏi của nó, hãy xem suy nghĩ của chúng tôi về OnePlus 10T.


[ad_2]

Laptop Cũ Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *