Rò rỉ MacBook Pro 2023 trêu chọc sức mạnh M2 Pro –

[ad_1]

Cho đến gần đây, các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch của Apple với M2 Pro dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm 2022. Đó là cho đến khi người theo dõi Apple Mark Gurman tuyên bố rằng máy Mac thế hệ tiếp theo sẽ không ra mắt cho đến đầu năm 2023 (mở trong tab mới). Tuy nhiên, với sự chậm trễ, có tin đồn rằng màn trình diễn của họ sẽ “đáng để chờ đợi”.

Theo leaker đáng chú ý Rò RỉApplePro (mở trong tab mới) trên Twitter, các mẫu MacBook Pro 2023 sẽ cung cấp tốc độ và thời lượng pin tốt hơn, đồng thời ít tỏa nhiệt hơn. Điều này có được là nhờ các chip M2 Pro và M2 max dự kiến ​​sẽ cung cấp năng lượng cho các mẫu mới. Tuy nhiên, khi nói đến thiết kế và kết nối, đừng mong đợi bất kỳ thay đổi nào.

Xem thêm

Việc thiếu các thay đổi về thiết kế hoặc cổng kết nối không có gì đáng ngạc nhiên, vì các mẫu MacBook Pro 14 và 16 inch năm ngoái đã mang đến một bản cải tiến lớn. Các mẫu này đi kèm với ba khe cắm Thunderbolt 4, cổng HDMI, khe cắm thẻ SDXC và giắc cắm tai nghe 3,5 mm, vì vậy chúng tôi hiện đang mong đợi điều tương tự cho các mẫu 2023 sắp tới.

Các chip M2 Pro và M2 Max đã được kỳ vọng sẽ tăng hiệu suất, giữ cho máy tính xách tay mát mẻ và mang lại hiệu quả sử dụng năng lượng cao hơn — nếu MacBook Air M2 là bất cứ thứ gì phù hợp. Tuy nhiên, khi nghe nói rằng các mẫu mới sẽ “đáng để chờ đợi” cho thấy những cải tiến của nó so với chip M1 Pro và M1 Max.

Chuẩn bị cho sức mạnh M2 Pro và M2 Max

Nhà máy tin đồn đã tiết lộ những gì mong đợi từ các mẫu MacBook Pro thế hệ tiếp theo.

Như Gurman đã báo cáo trước đây, chip M2 Max tiếp theo được thiết lập để có tới 12 lõi CPU và 38 lõi đồ họa — một mức tăng ấn tượng so với 10 lõi CPU và 32 lõi đồ họa trong MacBook Pro hiện tại.

Đối với RAM, các chip này dường như hỗ trợ bộ nhớ lên tới 64GB và không có tin đồn hay rò rỉ nào về bộ lưu trữ trên bo mạch, thật công bằng khi cho rằng chúng sẽ giữ nguyên (từ SSD 512GB đến 8TB). Tuy nhiên, một rò rỉ mới tuyên bố rằng các mẫu MacBook Pro tiếp theo sẽ đi kèm với “RAM tốc độ cao, băng thông rất cao”, theo Amethyst, thành viên diễn đàn MacRumors.

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Thay vì RAM LPDDR5 hiện tại trong các mẫu hiện tại, các mẫu MacBook Pro M2 Pro có thể đi kèm với RAM LPDDR5X, theo báo cáo có thể dẫn đến “băng thông bộ nhớ tăng 33% với mức tiêu thụ điện năng ít hơn tới 20%”. Điều đó chắc chắn sẽ tăng hiệu suất.

Nhiều người tin rằng Apple sẽ mang đến quy trình 3 nanomet với các chip mới, điều này sẽ nâng cao đáng kể lợi thế. Tuy nhiên, nhà phân tích đáng tin cậy Ming-Chi Kuo tuyên bố loạt mẫu MacBook Pro tiếp theo sẽ không đi kèm với quy trình 3nm và có vẻ như nó sẽ chưa sẵn sàng cho đến tháng 1 năm 2023. Vì vậy, hãy mong đợi điều tương tự, nhưng vẫn rất ấn tượng, quy trình 5nm.

Các mẫu MacBook Pro được cập nhật được cho là trùng với thời điểm ra mắt macOS Ventura 13.3 và iOS 16.3, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2023. Có rất nhiều điều để mong đợi, nhưng chúng tôi sẽ không biết liệu có tin đồn nào trong số này không đúng cho đến khi Apple cuối cùng quyết định ra mắt các mẫu mới. Trong thời gian chờ đợi, bạn sẽ muốn biết lý do tại sao Acer Swift 5 lại tốt hơn M2 MacBook Air.


[ad_2]

Laptop Cũ Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *