Rode’s Video Micro II mang lại tính di động và

[ad_1]

Rode vừa ra mắt VideoMicro II, một micrô shotgun gắn trên máy ảnh cực kỳ nhỏ gọn và nhẹ dành cho những người sáng tạo nội dung muốn ghi lại âm thanh chất lượng cao bằng máy ảnh hoặc thiết bị di động.

Chúng tôi đã xem xét Rode VideoMic Go II, (mở trong tab mới) và nó đã kiếm được 4,5 trên 5 sao và giành được giải thưởng Lựa chọn của ban biên tập đáng thèm muốn của chúng tôi. Chúng tôi mong đợi mức chất lượng và hiệu suất tương tự từ VideoMicro II.

VideoMicro II có công nghệ ống hình khuyên sáng tạo của Rode, mang lại âm thanh định hướng và trong suốt cao, lý tưởng cho người sáng tạo nội dung và nhà làm phim.

Rode's Video Micro II mang đến tính di động và mức giá $79 — đã đến lúc bắt đầu quay phim!

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Rode VideoMicro II thông số kỹ thuật

Mô hình cực: Supercardioid

Đáp ứng tần số: 20Hz – 20kHz

Trở kháng đầu ra: ~2.6kΩ

Tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm: 79 dB

Dải động: 95 dB

Độ nhạy: -30dBV (31,62 mV @ 94 dB

Kết nối đầu ra: TRS 3,5 mm

Trong thông cáo báo chí của mình, Rode tuyên bố VideoMicro II “sử dụng cực kỳ đơn giản, không cần pin và không cần điều khiển phức tạp. Hệ thống giá đỡ cách ly HELIX cải tiến và kính chắn gió đi kèm sẽ đảm bảo tất cả các bản ghi của bạn đều rõ nét.”

Rode's Video Micro II mang đến tính di động và mức giá $79 — đã đến lúc bắt đầu quay phim!

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Chúng tôi vừa nhận được đơn vị đánh giá của mình và sẽ đưa VideoMicro II vào thử nghiệm và sớm mang đến cho bạn những phát hiện của chúng tôi. Rode VideoMicro II có sẵn tại Rode (mở trong tab mới) và Amazon (mở trong tab mới) chỉ với 79 đô la.

[ad_2]

Laptop Cũ Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *