Snapdragon 8 Gen 2 mang tính năng dò tia lên di động

[ad_1]

Qualcomm đã công bố chip Snapdragon 8 Gen 2 mới, một chipset di động hàng đầu thế hệ tiếp theo được thiết lập để mang lại hiệu suất tăng 35% so với Snapdragon 8 Gen 1, một ISP nhận thức mới để cải thiện ảnh và video cũng như các tác vụ dựa trên AI hiệu quả hơn — sẽ đến với điện thoại thông minh vào năm 2023. Nhưng nó cũng mang đến một công cụ thay đổi cuộc chơi cho trò chơi trên thiết bị di động: dò tia.

Được tiết lộ trong Hội nghị thượng đỉnh Snapdragon hàng năm của Qualcomm, chip Snapdragon 8 Gen 2 sẽ sớm xuất hiện trên điện thoại Android của các thương hiệu bao gồm Xiaomi, Honor, Asus, Samsung, Sony, v.v. trong vài tháng tới. Với các tính năng Snapdragon Elite Gaming mới được giới thiệu, bạn có thể thấy khả năng dò tia được tăng tốc phần cứng theo thời gian thực.

(Tín dụng hình ảnh: Qualcomm)

Tính năng dò tia trên thiết bị di động không phải là điều gì mới mẻ, vì chip Exynos 2200 của Samsung đã mang tính năng dò tia AMD trở lại vào năm 2021. Giờ đây, Qualcomm cũng đang đối xử tương tự với chip Snapdragon mới nhất của mình, với việc Oppo thể hiện những lợi thế mà nó mang lại cho việc chơi game trên thiết bị di động.

Snapdragon 8 Gen 2 mang đến đồ họa di động cấp độ tiếp theo

[ad_2]

Laptop Cũ Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *