Thiết kế lại iPhone 15 có thể làm cho nó nhẹ nhất

[ad_1]

IPhone 15 của Apple được cho là có thiết kế cải tiến, loại bỏ kiểu dáng vuông vức để thay thế các cạnh sau tròn và thậm chí cả khung máy bằng titan. Rốt cuộc, iPhone 15 Ultra được đồn đại có thể không phải là model duy nhất được xử lý bằng titan.

Theo leaker đáng chú ý TômTáoPro trên Twitter, “thông tin ban đầu” cho thấy dòng iPhone 15 sẽ có thiết kế viền mới với các góc cạnh mặt sau được bo tròn. Điều này có thể tương tự với các cạnh cong ở mặt dưới của MacBook Pro 16 inch và 14 inch, có nghĩa là Apple có thể sẽ loại bỏ giao diện vuông vức và thiết kế phẳng như trên iPhone 14.

Xem thêm

Điều thú vị là người mách nước cũng tuyên bố iPhone 15 sẽ có khung bằng titan. Đó là cùng chất liệu được sử dụng trong Apple Watch Ultra, mang đến thiết kế chắc chắn với khả năng chống trầy xước và ăn mòn được cải thiện cũng như độ bền cao hơn. Apple bị cáo buộc đã thử nghiệm sử dụng titan trên iPhone nhưng không thành công do nó quá đắt.

Trước đây, như đã nêu bởi người nổi tiếng LeaksApplePro trên Twitter, có vẻ như chỉ mẫu Ultra của dòng iPhone 15 được đồn đại mới được xử lý bằng titan. Bây giờ, nó có thể là toàn bộ đội hình. Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe nói về việc iPhone sử dụng titan thay vì nhôm và thép không gỉ thông thường, vì các mẫu iPhone 14 Pro đã từng được cho là sẽ kết hợp khung hợp kim titan.

IPhone 15 Ultra được đồn đại cũng được cho là sẽ có khung bằng titan, có nghĩa là các mẫu iPhone đầu tiên sử dụng vật liệu mới có nhiều khả năng sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, như ShrimpApplePro đã tuyên bố, thông tin này “vẫn còn rất sớm để chấp nhận nó như hiện tại”, vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ thông tin này.

Mặc dù vẫn còn một thời gian nữa, nhưng dòng sản phẩm iPhone 2023 của Apple trông rất thú vị. Đầu tiên, chúng ta có thể thấy một chiếc iPhone 15 Ultra hoàn toàn mới và thứ hai, tất cả các mẫu iPhone 15 dự kiến ​​​​sẽ có Dynamic Island mới được giới thiệu. Hơn nữa, chúng tôi cũng mong đợi sẽ thấy việc bổ sung cổng USB-C thay vì khe cắm Lightning trong các mẫu iPhone năm 2023, vì quy định của EU sẽ buộc Apple phải đưa USB-C vào điện thoại thông minh của mình.

Hãy theo dõi mọi thứ về iPhone 15, nhưng nếu bạn đang theo đuổi một chiếc iPhone ngay bây giờ, hãy xem các ưu đãi tốt nhất vào Thứ Sáu Đen của Apple.


[ad_2]

Laptop Cũ Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *