Thực hành Honor Magic Vs: Màn hình gập này có

[ad_1]

“Điện thoại có thể gập lại ở đây để tồn tại” là suy nghĩ nổi bật nhất mà tôi có sau khi rời khỏi Honor vào tuần trước. Chiếc điện thoại có thể gập lại hàng đầu thứ hai của nó, Honor Magic Vs, đã để lại ấn tượng lâu dài. nhiều xem xét nó không khác quá xa so với vị vua có thể gập lại cao cấp hiện tại: Samsung Galaxy Z Fold 4.

Bạn không cần tôi phải nói với bạn rằng điện thoại có thể gập lại đang phát triển vì ông chủ điện thoại thông minh Samsung, TM Roh, đã nói lên tất cả. Ông khoe rằng gần 10 triệu thiết bị có thể gập lại đã được vận chuyển trên toàn thế giới vào năm ngoái, tăng hơn 300% so với năm 2020. Rõ ràng, Honor cũng muốn tham gia vào hành động đó và đã ghi dấu ấn với Honor Magic V. Nhưng đây không phải là không phải là một bản hit quốc tế, vì không thể tìm thấy nó bên ngoài Trung Quốc.

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Tuy nhiên, với Honor Magic Vs, thị trường màn hình gập có thể chứng kiến ​​một mục nhập mới, thú vị sẽ giúp dòng sản phẩm màn hình gập của Samsung kiếm được nhiều tiền. Không chỉ vì yếu tố hình thức đẹp và mỏng và màn hình rực rỡ, gần như không viền (2272 x 1984 bên trong, 2560 x 1080 bên ngoài), mà còn vì cuối cùng nó sẽ được phát hành bên ngoài Trung Quốc và mức giá hấp dẫn.

Hãy xem những ấn tượng đầu tiên của tôi về Honor Magic Vs và liệu nó có khả năng mang lại một làn sóng mới cho những người sở hữu điện thoại thông minh có thể gập lại hay không.

Honor Magic Vs: Ấn tượng đầu tiên

Mặc dù thời gian của tôi với Honor Magic Vs rất ngắn và tôi không thể kiểm tra tất cả các tính năng của nó, nhưng tôi đã cầm nó, gập nó lại và chụp một vài bức ảnh độc quyền về nó (với phông nền lễ hội thú vị).

Tôi luôn bị hấp dẫn bởi khái niệm về một chiếc điện thoại có thể gập lại, nhưng chưa bao giờ nhảy vào sở hữu một chiếc. Có lẽ tôi đã bị cản trở bởi sự cồng kềnh của yếu tố hình thức của nó khi đóng lại (và liệu tôi có sử dụng hết màn hình khi mở ra hay không), nhưng thực sự, đó là mức giá gây khó chịu. Giờ đây, với Honor Magic Vs, những bù trừ này đã được giải quyết.

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Nó không chỉ nhẹ và thoải mái khi cầm bằng một tay khi gập lại, mà tôi còn có thể dễ dàng cầm Magic Vs khi mở ra một cách hoàn hảo (với hoạt ảnh chuyển tiếp mượt mà đi kèm với nó).

Việc mở và đóng điện thoại đều diễn ra tự nhiên, vì bản lề, được cho là có bản lề không hộp số cải tiến giúp giảm số lượng bộ phận cần thiết để mở điện thoại từ 92 xuống chỉ còn 4, không quá mỏng manh cũng không quá bền.

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Thật thú vị, một chi tiết mà tôi không nhận thấy ngay lập tức là nếp gấp thông thường gây khó chịu cho các thiết bị có thể gập lại. Nó có thể đã bị ánh sáng lễ hội vui nhộn che khuất nó, nhưng tôi hầu như không nhận thấy dải hiển thị nơi màn hình gập lại. Khi thực sự tìm kiếm nó, vâng, nó ở đó, nhưng khi tôi điều hướng xung quanh điện thoại, nó không đáng chú ý. Honor tự hào có một “màn hình không nếp nhăn” và phần lớn, có vẻ như họ đã thành công với nó.

Yếu tố hình thức bóng bẩy của Magic Vs là nhờ thiết kế mỏng 0,5 inch và tương đối nhẹ 9,2 ounce. Kích thước này nhỏ hơn một chút so với kích thước 0,56 inch của Galaxy Z Fold 4, nhưng vẫn giữ nguyên trọng lượng. Tuy nhiên, xem xét mức giá mà chiếc điện thoại có thể gập lại dự kiến ​​sẽ ra mắt, điều đó cho thấy Magic Vs đang làm được điều gì đó đặc biệt.

Hiện tại, nó chỉ có sẵn để đặt hàng trước tại Trung Quốc với giá 7.499 RMB (mở trong tab mới). Đó là khoảng $ 1,050 / £ 900. Đó là sự khác biệt khá lớn khi so sánh với Galaxy Z Fold 4, có giá từ 1.799 USD/1.649 USD. Tất nhiên, mặc dù đây là mức giá đã đặt ở Trung Quốc, nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ giữ nguyên mức giá ưu đãi này.

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Nếu có một điều mà Honor Magic Vs cần phải làm đúng, thì đó là mức giá mà nó sẽ được đặt ra khi xuất hiện trên thị trường quốc tế. Nếu nó thậm chí dưới 1.000 đô la/1.000 bảng Anh, thì chiếc điện thoại có thể gập lại này đang chuẩn bị thu hút rất nhiều sự chú ý. Chắc chắn, thiết kế mỏng, hấp dẫn của nó là một điểm nổi bật, nhưng nó cũng có rất nhiều lợi ích cho nó.

Như Honor đã trình bày trước đây, Magic Vs trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1, RAM lên tới 12GB và dung lượng lưu trữ 512GB. Đối với những người đam mê máy ảnh, có một camera chính 54 MP và cảm biến siêu rộng 50 MP được ghép nối với một ống kính tele 8 MP. Về năng lượng, pin 5.000mAh (lớn nhất trong số các loại có thể gập lại) dự kiến ​​​​sẽ duy trì hoạt động này trong nhiều giờ.

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Với việc Snapdragon 8 Gen 2 đã sẵn sàng cho điện thoại thông minh năm 2023, chẳng hạn như OnePlus 11, sẽ tốt hơn nếu thấy Honor Magic Vs chuyển sang chip thế hệ tiếp theo. Điều đó nói lên rằng, những chiếc điện thoại thông minh tốt nhất trên thị trường hiện nay đều có Snapdragon 8+ Gen 1, vì vậy không có vẻ như nó sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất.

Quan điểm

[ad_2]

Laptop Cũ Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat-active-icon