Tiện ích mở rộng Chrome mới này có thể cứu bạn khỏi tab

[ad_1]

Hãy cho tôi biết nếu điều này nghe có vẻ quen thuộc: đã đến cuối ngày, bạn có hàng chục tab xếp hàng dài trên đầu trình duyệt của mình và bạn không còn nhớ tại sao mình lại mở một nửa trong số đó. Một số là các liên kết mà bạn bè của bạn đã gửi cho bạn, trong khi một số khác là các bài báo và video trên YouTube mà bạn còn nghĩ rằng cuối cùng bạn sẽ đạt được. Ngoài ra còn có nhiều trang web rải rác khác mà bạn đang duyệt cho công việc, các trang du lịch mà bạn cần để lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới và một số hộp thư đến trùng lặp vì bạn muốn khởi chạy một tab mới để xem email của mình hơn là tìm tab bạn đã khởi chạy vài phút trước.

Vì vậy, những gì bạn làm cuối cùng làm gì? Đóng nắp máy tính xách tay của bạn thay vì dọn dẹp trình duyệt lộn xộn của bạn.

Đừng băn khoăn; bạn không cô đơn. Quá tải tab là một vấn đề muôn thuở mà hầu hết chúng ta đều mắc phải trong nhiều năm. Cũng không phải vì thiếu cố gắng. Tôi đã thử vô số tiện ích mở rộng của Chrome và các trình duyệt thay thế để quản lý tab. Mặc dù nhiều trong số chúng tỏ ra hiệu quả ngay từ đầu, nhưng cuối cùng tất cả chúng đều trở thành con mồi cho xu hướng tích trữ tab không ngừng của tôi bằng cách đưa ra một lộ trình quá phức tạp để có một cuộc sống không lộn xộn, hoặc đẩy ít tab hơn đến mức mà tôi cảm thấy bị hạn chế hoặc chỉ là không cung cấp đủ để thuyết phục tôi từ bỏ các tab của mình.

[ad_2]

Laptop Cũ Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *