Ưu đãi máy tính xách tay chơi game Thứ Sáu Đen vẫn đang chạy

[ad_1]

Làm mới

Tiết kiệm 400 đô la khi mua máy tính xách tay chơi game MSI Stealth 15M

Tiết kiệm 400 đô la khi mua máy tính xách tay chơi game MSI Stealth 15M

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Đ. (mở trong tab mới)trong những giờ cuối cùng của Thứ Hai Điện Tử tại Amazon, máy tính xách tay chơi game MSI Stealth 15M đã được giảm giá 400 đô la (mở trong tab mới). Thỏa thuận đó vẫn còn trên!

Máy tính xách tay chơi game MSI Stealth 15M đi kèm với CPU Intel Core i7, GPU Nvidia GeForce RTX 3060, RAM 16 GB và bộ nhớ SSD 512 GB. Máy tính xách tay chơi game kiểu dáng đẹp này có màn hình 15,6 inch FHD (1920 x 1080) 144Hz và HĐH Windows 10 siêu ổn định.

Hành động nhanh chóng! Các giao dịch Thứ Hai Điện Tử sắp kết thúc và sẽ không quay trở lại cho đến năm sau. Chọn MSI Stealth 15M tại Amazon với giá 999,99 đô la, tiết kiệm 400 đô la (mở trong tab mới).

Hãy sở hữu một chiếc máy tính xách tay RTX 3070 với mức giá cực rẻ tại Vương quốc Anh!

MSI Katana GF76

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Vâng, đã quá nửa đêm. Tôi nên ở trên giường. Nhưng tôi không quan tâm, bởi vì các giao dịch rất tốt! Trên thực tế, tôi đã phải kiểm tra lại điều này với nhà bán lẻ – đảm bảo rằng họ không nhầm lẫn…

Hóa ra đó không phải là lỗi và bạn có thể nhận một cách hợp pháp máy tính xách tay RTX 3070 với giá ÍT hơn một khoản tiền lớn (mở trong tab mới)! Bên cạnh đó, máy tính xách tay này được trang bị CPU Intel Core i7, RAM 16 GB và ổ SSD 512 GB!

Tiết kiệm 800 đô la khi mua Máy tính xách tay chuyên nghiệp MSI Creator 15 này

MSI Creator 15 mở đối diện với máy ảnh trên nền màu tím với biểu ngữ Thứ Hai Điện Tử ở góc trên bên trái

(Tín dụng hình ảnh: MSI)
  • Máy tính xách tay chuyên nghiệp MSI Creator 15: $2,699 $1,899 (mở trong tab mới)

Máy tính xách tay chuyên nghiệp MSI Creator 15 là một lựa chọn tuyệt vời cho những người sáng tạo nội dung ở mọi cấp độ kỹ năng và không có gì bạn nhầm trang, nó vẫn có thể xử lý trò chơi của bạn với GPU RTX 3080. Hiện tại, bạn có thể tiết kiệm 800 đô la khi mua Creator 15 tại Amazon và lấy nó với giá dưới 1.900 đô la.

Có bộ kết hợp CPU và GPU mạnh mẽ bao gồm bộ xử lý Intel Core i7-11800H thế hệ thứ 11 và Nvidia RTX 3080. RAM 16 GB và ổ SSD 1 TB. Bạn thực sự có thể thực hiện rất nhiều thao tác chỉnh sửa ảnh và video trên MSI Creator 15. Ngoài ra, nó còn đi kèm với màn hình OLED 4K 15 inch tuyệt đẹp sẽ giúp bạn đảm bảo khả năng phân loại màu chính xác ở nơi cần thiết.

Tận hưởng thỏa thuận sát thủ này ngay bây giờ tại Amazon và tiết kiệm 800 đô la (mở trong tab mới)!

Bộ điều khiển không dây Xbox vẫn chỉ có $39!

Bộ điều khiển trò chơi Xbox Thỏa thuận Thứ Sáu Đen

(Tín dụng hình ảnh: Amazon)

Bây giờ là cơ hội để bạn tiết kiệm $20 khi mua Bộ điều khiển không dây Xbox luôn đáng tin cậy — hoàn hảo để chơi game trên máy tính xách tay, điện thoại di động và bảng điều khiển Xbox của bạn! Với thiết kế thoải mái, công thái học, tay cầm có kết cấu và Hybrid D-pad, Bộ điều khiển Xbox Core của Microsoft là một trong những bộ điều khiển PC tốt nhất mà bạn từng sở hữu.

Hệ số hình dạng của bộ điều khiển không dây Xbox, ánh xạ nút và tay cầm kích hoạt được khắc giúp nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi tổng thể của bạn. Nó kết nối với máy tính Windows 10 hoặc bảng điều khiển Xbox của bạn qua Bluetooth. Đây là gamepad được thiết kế tốt nhất và thoải mái nhất để chơi game thuộc mọi thể loại.

Nói một cách đơn giản, Bộ điều khiển không dây Xbox cải thiện đáng kể độ chính xác, khả năng kiểm soát và sự thoải mái trong khi chơi trò chơi — ngay cả khi tay bạn bị dính. Khả năng tương thích rộng cho phép bạn dễ dàng ghép nối và chuyển đổi giữa các thiết bị. Nó hoạt động với Xbox Series X, Xbox Series S, Xbox One, PC chạy Windows, Android và iOS. Bạn có thể lấy Bộ điều khiển không dây Xbox với giá 39 đô la tại Amazon (mở trong tab mới) ngay lập tức!

Asus ROG Zephyrus G14 với AMD Ryzen 7 vẫn chỉ $899!

Máy tính xách tay chơi game Asus ROG Zephyrus G14 trên bàn màu xám trên nền trắng

(Tín dụng hình ảnh: Laptop Mag)

Ngay bây giờ, bạn có thể chọn chiếc ROG Zephyrus G14 này với giá 899 USD (mở trong tab mới)tại Mua tốt nhất. Đó là một khoản tiền 500 đô la tuyệt vời mà bạn có thể để trong túi của mình và xem xét chúng tôi đánh giá cao máy tính xách tay chơi game này như thế nào, thì đây là một trong những giao dịch sớm tốt nhất vào Thứ Hai Điện Tử mà chúng tôi đã gặp!

Máy tính xách tay được bán có màn hình 14 inch (1920 x 1080) với tốc độ làm mới 144Hz và chạy trên CPU AMD Ryzen 7 5800HS cùng với 16GB RAM. Làm tròn các thông số kỹ thuật mạnh mẽ của nó là GPU GeForce RTX 3060 của Nvidia và ổ SSD 512 GB. Đó là rất nhiều cơ hội để chơi các trò chơi PC mới nhất và các công việc hàng ngày cho trường học hoặc cơ quan.

Trong bài đánh giá Asus ROG Zephyrus G14 của chúng tôi, chúng tôi đã bị ấn tượng bởi thiết kế mỏng, hiệu suất tuyệt vời và âm thanh chắc chắn. Chúng tôi cũng đánh giá cao bàn phím thoải mái và thời lượng pin tuyệt vời của nó. Chúng tôi cũng đánh giá cao bàn phím thoải mái và thời lượng pin tuyệt vời của nó.

Một số máy tính xách tay chơi game tốt nhất dưới 1.500 đô la chỉ cung cấp các loại thông số kỹ thuật này, vì vậy hãy chọn ROG Zephyrus G14 này chỉ với 899 đô la (mở trong tab mới) là ăn cắp.

Máy tính xách tay chơi game RTX 3080 này hiện RẺ HƠN so với ngày Thứ Sáu Đen

Đánh giá Asus ROG Strix Scar G15

(Tín dụng hình ảnh: Laptop Mag)

Giảm 300 USD, đây là laptop chơi game RTX 3080 rẻ nhất (mở trong tab mới) bạn có thể tìm thấy bán ngay bây giờ! Ngoài ra, nó thấp hơn 100 đô la so với giá của nó trong cả Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử.

Bên cạnh đó, bạn sẽ tìm thấy tất cả các yếu tố cần thiết cho một hệ thống chơi game, với Asus ROG Strix Scar có màn hình FHD 300Hz ở trên cùng, bàn phím cơ quang cho phản ứng nhanh như chớp.

Ngoài ra, với AMD Ryzen 9 5900HX, RAM DDR4 16GB và ổ SSD 1TB, con quỷ tốc độ này sẽ xử lý tất cả các trò chơi mới nhất trong một thời gian dài sắp tới.

[ad_2]

Laptop Cũ Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *