Ưu đãi máy tính xách tay Thứ Sáu Đen TRỰC TIẾP 2022: $799

[ad_1]

Làm mới

Chromebook cao cấp với giá dưới 300 đô la!

Lenovo IdeaPad Flex 5i Chromebook

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Ngay bây giờ, Lenovo IdeaPad Flex 5i siêu linh hoạt đang giảm xuống mức giá thấp nhất từ ​​​​trước đến nay chỉ 299 đô la tại Amazon (mở trong tab mới) sau khi giảm giá rất lớn $ 130.

Các ưu đãi dành cho Chromebook vào Thứ Sáu Đen đặc biệt ấn tượng trong năm nay, nhưng ngay cả chúng tôi cũng không mong đợi một ưu đãi tốt như vậy! Điều này đặt Chromebook luôn là một chiếc Chromebook cao cấp với mức giá cao cấp xuống mức giá phải chăng.

Thiết bị Chrome OS này được trang bị Intel Core i3-1115G4, đồ họa Intel UHD, RAM 8GB, dung lượng lưu trữ 128GB và màn hình cảm ứng 13,3 inch, 1080p. Nó cũng khá nhỏ gọn, có nghĩa là nó có thể dễ dàng nằm gọn trong chiếc túi du lịch yêu thích của bạn khi bạn đang di chuyển.

Bản hit AirPods Pro 2 đang ở mức giá thấp nhất mọi thời đại!

AirPods Pro 2

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

AirPods Pro 2 là một trong những tai nghe chống ồn tốt nhất dành cho người dùng Apple. Như bạn có thể đọc trong bài đánh giá AirPods Pro 2 năm sao của chúng tôi, chúng tôi thực sự yêu thích tai nghe nhét tai chuyên nghiệp mới của Apple, một bản cập nhật ấn tượng từ AirPods Pro thế hệ đầu tiên với bộ xử lý H2 được nâng cấp, thời lượng pin tốt hơn, khả năng khử tiếng ồn chủ động được cải thiện đáng kể, và điều khiển cảm ứng được tân trang lại.

AirPods Pro 2 cũng có thể tận hưởng tính năng Âm thanh không gian được cá nhân hóa mới, tính năng này tạo ra một cấu hình độc đáo dựa trên kích thước và hình dạng của tai và đầu của bạn. Cái này làm gì? Nó đảm bảo trải nghiệm âm thanh tùy chỉnh hơn, một lợi ích đáng hoan nghênh cho những người đam mê âm thanh.

Ở mức thấp nhất mọi thời đại là $229 tại Amazon (mở trong tab mới)chúng tôi không dự đoán chúng sẽ giảm xuống nữa trong tuần diễn ra Thứ Sáu Đen.

Lenovo Legion 5 Pro với RTX 3070 Ti đang giảm xuống mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay!

Lenovo Legion 5 Pro

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Trong bài đánh giá Lenovo Legion 5 Pro của chúng tôi, chúng tôi đã rất ấn tượng với màn hình 16 inch (2560 x 1600) 165Hz của nó, thắp sáng cả đêm với độ sáng lên tới 500 nit. Chúng tôi cũng bị ấn tượng bởi hiệu suất chơi game và năng suất tuyệt vời của máy tính xách tay. Legion 5 Pro đã nhận được xếp hạng tổng thể là 4,5 trên 5 sao và giải thưởng Sự lựa chọn của ban biên tập lừng lẫy của chúng tôi.

Mặc dù chơi game là sở trường của chiếc máy tính xách tay này, nhưng Legion 5 Pro cũng xuất sắc trong việc chỉnh sửa ảnh và video. Tuy nhiên, Legion 5 Pro trong thỏa thuận này có các thông số kỹ thuật thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Nó tự hào có bộ xử lý Intel Core i7-12700H thế hệ thứ 12, RAM DDR5 16 GB và ổ SSD 512 GB. Hơn nữa, nó đã chuyển sang GPU Nvidia GeForce RTX 3070 Ti, nghĩa là nó có thể vượt qua các trò chơi PC mới nhất. Hiện có sẵn với giá $1,799 tại Walmart (mở trong tab mới) đây là một trong những giao dịch máy tính xách tay chơi game cao cấp tốt nhất mà chúng tôi đã phát hiện cho đến nay.

Máy tính xách tay chơi game Thứ Sáu Đen là một chủ đề nóng, vì chúng ta đã thấy Asus TUF Dash F15 với RTX 3070 giảm xuống dưới 1.000 USD và Asus ROG Zephyrus G14 giảm xuống mức giá thấp nhất từ ​​​​trước đến nay.

Asus ROG Strix G15 Advantage Edition được giảm giá điên cuồng $600!

Máy tính xách tay chơi game Asus Rog Strix G15 Advantage Edition

(Tín dụng hình ảnh: Laptop Mag)

Bạn đang săn lùng một chiếc máy tính xách tay chơi game đáng kinh ngạc với mức giá giảm mạnh? Phiên bản lợi thế của Asus ROG Strix G15 chỉ có giá 1.099 đô la khi mua tốt nhất (mở trong tab mới). Giảm từ mức giá 1.699 đô la thông thường, đó là khoản tiết kiệm 600 đô la mà bạn có thể bỏ túi để sở hữu một thiết bị chơi game mạnh mẽ được trang bị CPU AMD Ryzen 9 5980HX, GPU AMD Radeon RX 6800M, RAM 16 GB và màn hình 15,6 inch (2560 x 1440) Màn hình 165Hz.

Trong bài đánh giá Asus ROG Strix G15 Advantage Edition, chúng tôi ca ngợi hiệu năng chơi game tổng thể tuyệt vời và thời lượng pin hơn 10 giờ tuyệt vời của nó. Asus ROG Strix G15 Advantage Edition đã nhận được xếp hạng cao 4,5 trên 5 sao và giải thưởng Lựa chọn của Biên tập viên uy tín của chúng tôi.

Và đồ họa Radeon RX 6000 mới của AMD so với GPU Nvidia GeForce RTX 30 như thế nào? Trong phòng thí nghiệm của chúng tôi, RX 6800M đã vượt qua RTX 3080 trong một số trò chơi và hiếm khi thua mức trung bình của loại máy tính xách tay chơi game.

Tất cả sức mạnh đó chỉ với hơn 1.000 đô la? Bây giờ đó là một thỏa thuận Thứ Sáu Đen đáng để kiểm tra. Giảm giá 600 đô la, lợi thế của Asus ROG Strix G15 khi mua tốt nhất (mở trong tab mới) là một sự đánh cắp nếu bạn ưu tiên hiệu suất chơi game mạnh mẽ và thời lượng pin dài.

MacBook Pro 16 M1 Pro đang ở mức giá thấp nhất mọi thời đại!

Máy tính xách tay MacBook Pro M1 Pro

(Tín dụng hình ảnh: Laptop Mag)

Đối với người dùng thành thạo hoặc người tạo nội dung thuộc bất kỳ loại nào, MacBook Pro 16 với M1 Pro là một trong những máy tính xách tay tốt nhất hiện nay và ngay bây giờ, bạn có thể nhận được mẫu cơ sở được đầu tư kỹ lưỡng với mức giá thấp nhất từ ​​​​trước đến nay là 1.999 đô la từ Amazon (mở trong tab mới).

Trong bài đánh giá MacBook Pro M1 Pro của chúng tôi, chúng tôi ca ngợi thiết kế đẹp, thanh lịch, màn hình tuyệt đẹp và nhiều cổng kết nối. Chúng tôi đã xếp hạng tổng cộng 4 trên 5 sao cho M1 MacBook Pro và giải thưởng Sự lựa chọn của biên tập viên cho hiệu suất tuyệt vời và thời lượng pin.

MacBook Pro 16 M1 Pro của Apple phù hợp để chỉnh sửa video, sản xuất nhạc và các tác vụ đòi hỏi khắt khe khác. Nó có màn hình đèn nền LED mini 16 inch, chip 10 nhân M1 Pro của Apple, RAM 16 GB và ổ SSD 512 GB. Đây là mức giá rẻ nhất mà chúng tôi từng thấy cho MacBook Pro 16 cơ bản với M1 Pro, vì vậy nếu bạn đang chờ đợt giảm giá lớn vào Thứ Sáu Đen để chọn một chiếc thì đây chính là thời điểm dành cho bạn.

Dell XPS 13 với Intel i7 thế hệ thứ 12 giảm còn $999!

Thỏa thuận Dell XPS 13

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Một trong những máy tính xách tay tốt nhất xung quanh, Dell XPS 13 là một siêu di động cao cấp không bao giờ gây ấn tượng. Hơn nữa, máy tính xách tay 13 inch trong ưu đãi này được trang bị bộ vi xử lý Intel mới nhất, CPU Intel i7-1250U thế hệ thứ 12, cùng với 16GB RAM DDR5, SSD 512GB và màn hình FHD+ 13,4 inch sáng, 500 nit ( 1920 x 1200) với viền mỏng nhờ “InfinityEdge”. Và bạn nhận được tất cả với giá dưới 1.000 đô la.

Trong bài đánh giá Dell XPS 13 của chúng tôi, chúng tôi yêu thích thiết kế thanh lịch, nhẹ và hiệu năng tốt của nó. Dell XPS 13 đã nhận được xếp hạng tổng thể 4,5 trên 5 sao từ chúng tôi — đó là máy tính xách tay Lựa chọn của Biên tập viên. Hơn nữa, model này có bộ xử lý Intel i7 thế hệ thứ 11, nghĩa là bạn có thể mong đợi hiệu năng cao hơn ở model Intel thế hệ thứ 12 này. Đây là “ưu đãi số lượng có hạn” vào Thứ Sáu Đen trong thời gian giới hạn, vì vậy đừng bỏ lỡ Dell XPS 13 này chỉ với 999 USD tại Dell (mở trong tab mới).

Tiết kiệm $500 để mua máy tính xách tay 2 trong 1 tốt nhất!

Máy tính xách tay 2 trong 1 Samsung Galaxy Book 2 Pro 360 mở trên bàn với bút stylus trên boong và một

(Tín dụng hình ảnh: Laptop Mag)

Samsung Galaxy Book 2 Pro 360 trong ưu đãi sớm Thứ Sáu Đen này có màn hình cảm ứng AMOLED 15,6 inch (1920 x 1080), CPU Intel Core i7-1260P, RAM 8GB và ổ SSD 512 GB — tất cả đều có giá dưới 1.000 USD từ SAMSUNG (mở trong tab mới)!

Galaxy Book 2 Pro 360 đã giành được số điểm tuyệt vời 4,5 trên 5 sao và giải thưởng Lựa chọn của biên tập viên từ chúng tôi trong năm nay. Trong bài đánh giá của mình, chúng tôi đã ca ngợi chiếc máy tính xách tay 2 trong 1 này vì thiết kế tuyệt đẹp, di động và hiệu năng mạnh mẽ. Chúng tôi cũng yêu thích màn hình AMOLED sáng, nhiều màu sắc của nó. Tôi tiếp tục kinh ngạc rằng một chiếc máy tính xách tay 15,6 inch, chứ đừng nói đến một chiếc máy tính xách tay 2 trong 1 với bản lề chắc chắn, lại có thể mỏng và nhẹ như vậy.

Bạn thậm chí có thể tiết kiệm thêm 200 đô la nếu bạn có điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ hoặc máy tính xách tay đủ điều kiện để giao dịch.

Chromebook này có giá dưới $80!

HP Chromebook 11

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Đúng vậy, bạn có thể mua Chromebook 11 của HP chỉ với 79 đô la (mở trong tab mới). Mô hình tương tự đó sẽ có giá cao hơn 100 đô la so với trên Amazon ở mức 188 đô la, vì vậy đây là một khoản tiết kiệm đáng kể. Giờ đây, bạn sẽ không bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là người sáng tạo nội dung với chiếc máy tính xách tay này, nhưng nó rất phù hợp làm máy tính xách tay phụ để duyệt web hoặc xem nội dung phát trực tuyến.

Muốn có một máy tính xách tay để giữ trong bếp để tìm công thức nấu ăn hoặc xem một chương trình? HP Chromebook 11 là quả dâu tây của bạn. Chúng tôi không chú ý đến cuộc đua giành được những ưu đãi thấp nhất cho Thứ Sáu Đen, nhưng đôi khi một chiếc Chromebook rẻ tiền là lựa chọn hoàn hảo và HP Chromebook 11 phù hợp với hóa đơn đó.

MacBook Air M1 trở lại mức thấp nhất mọi thời đại là $799!

MacBook Air M1 đóng thùng với lá rụng xung quanh - Laptop Mag giá thấp nhất banner ở góc

(Tín dụng hình ảnh: Laptop Mag)

MacBook Air M1 chạy bằng CPU 8 nhân M1 của Apple có pin lâu dài và có màn hình IPS Retina 13,3 inch (2560 x 1600), RAM 8GB và ổ SSD 256 GB.

Trong bài đánh giá MacBook Air với M1, chúng tôi khen ngợi hiệu năng ngoạn mục và thiết kế nguyên khối, mỏng của chiếc máy tính xách tay này. Nó tồn tại được 14 giờ 41 phút trong bài kiểm tra Laptop Mag Battery của chúng tôi khi lướt web liên tục qua Wi-Fi ở độ sáng 150 nits. Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, MacBook Air M1 đã nhận được xếp hạng 4,5 trên 5 sao từ chúng tôi, được hỗ trợ bởi giải thưởng Lựa chọn của biên tập viên của chúng tôi.

Hiện có giá chỉ $799 tại Amazon (mở trong tab mới) phù hợp với mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy trên máy tính xách tay giá cả phải chăng nhất của Apple.

[ad_2]

Laptop Cũ Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *