Ưu đãi Thứ Sáu Đen của Apple TRỰC TIẾP: $ 199 AirPods Pro

[ad_1]

Làm mới

iPad mini 6 trở lại mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay!

máy tính bảng ipad mini6

(Tín dụng hình ảnh: Laptop Mag)

IPad mini thế hệ thứ 6 của Apple mang đến vô số nâng cấp cho dòng sản phẩm này. Nó có thiết kế hoàn toàn mới, màn hình lớn hơn, bộ xử lý nhanh hơn và camera cải tiến. Máy tính bảng trong ưu đãi này có màn hình 8,3 inch (2266 x 1488) với True Tone, độ sáng 500 nits và hỗ trợ Apple Pencil (thế hệ 2). Vỏ ngoài bằng nhôm bóng bẩy của nó chứa CPU 6 nhân A15 Bionic của Apple, đồ họa 5 nhân và dung lượng lưu trữ 64GB.

Trong bài đánh giá iPad mini 6 của chúng tôi, chúng tôi khen ngợi kích thước nhỏ gọn, hiệu năng nhanh và màn hình sắc nét của nó. Chúng tôi cũng nhận thấy thời lượng pin của nó rất ấn tượng — nó kéo dài khoảng 11 giờ trong thế giới thực. Chúng tôi đã xếp hạng tổng thể cho iPad mini là 4 trên 5 sao và giải thưởng Lựa chọn của biên tập viên.

IPad mini là một lựa chọn chắc chắn nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính bảng nhỏ nhưng mạnh mẽ với mức giá thấp nhất từ ​​​​trước đến nay là 399 đô la tại Amazon (mở trong tab mới).

Tiết kiệm 100 đô la khi mua tai nghe nhét tai AirPods Max của Apple!

Tai nghe không dây Apple AirPods Max

(Tín dụng hình ảnh: Laptop Mag)

AirPods Max của Apple là một trong những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về tai nghe chống ồn tốt nhất. Chúng có chip H1 mạnh mẽ, chín micrô, trình điều khiển 40mm và hàng tấn cảm biến.

Trong bài đánh giá AirPods Max của mình, chúng tôi khen ngợi thiết kế tuyệt đẹp, chất lượng âm thanh tuyệt vời và khả năng khử tiếng ồn chủ động mạnh mẽ của tai nghe. Chúng tôi đã xếp hạng cao cho AirPods Max là 4,5 trên 5 sao, được hỗ trợ bởi sự lựa chọn của biên tập viên của chúng tôi.

Hiện được giảm xuống còn $449 tại Amazon (mở trong tab mới) đó là khoản tiết kiệm 100 đô la và là một trong những mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy trên tai nghe audiophile của Apple.

Tiết kiệm $400 ấn tượng khi mua MacBook Pro 14!

MacBook Pro 14 trên bàn gỗ được bao quanh bởi sách

(Tín dụng hình ảnh: Laptop Mag)

MacBook Pro 14 inch xuất sắc với M1 Pro hiện đã có hàng trở lại tại Amazon! Ưu đãi sớm vào Thứ Sáu Đen này đi kèm với mức giảm giá khổng lồ 400 đô la, nghĩa là bạn có thể chọn chiếc MacBook Pro 14 mạnh mẽ này với giá 1.599 đô la (mở trong tab mới). Đó là giảm từ mức giá 2.000 đô la thông thường!

Apple M1 Pro MacBook Pro 14 gần như hoàn hảo như một chiếc máy tính xách tay. Máy tính xách tay trong ưu đãi này có màn hình Liquid Retina XDR 14,2 inch (3024 x 1964), chip 8 nhân M1 Pro của Apple, RAM 16 GB và SSD 512 GB. Để xử lý đồ họa, nó tích hợp GPU 14 nhân phù hợp để chơi game.

Trong bài đánh giá M1 Pro MacBook Pro 14, chúng tôi khen ngợi thiết kế đẹp, thanh lịch, màn hình tuyệt đẹp và nhiều cổng kết nối. Chúng tôi đã xếp hạng tổng cộng 4 trên 5 sao cho M1 MacBook Pro 14 về hiệu suất tuyệt vời và thời lượng pin. Đó là máy tính xách tay do Biên tập viên lựa chọn dành cho người dùng thành thạo.

iPad Air 5 với mức giá thấp nhất trong năm!

Máy tính bảng Apple iPad Air 5

(Tín dụng hình ảnh: Apple)

IPad Air của Apple cung cấp mọi thứ bạn có thể muốn ở một chiếc máy tính bảng. Mẫu cơ sở có màn hình Liquid Retina 10,9 inch, bộ xử lý Apple M1, RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 64GB. Làm tròn các thông số kỹ thuật của nó là loa âm thanh nổi tích hợp, camera sau 12 MP và camera FaceTime 12 MP.

IPad Air 5 hoạt động với các phụ kiện tùy chọn của Apple như Apple Pencil để ghi chú và vẽ. Ghép nối nó với Bàn phím ma thuật của Apple để có cảm giác máy tính xách tay quen thuộc (cả hai đều được bán riêng).

Mặc dù chúng tôi không thử nghiệm iPad Air thế hệ thứ 5 này, nhưng trong bài đánh giá iPad Air 4 của mình, chúng tôi yêu thích thiết kế viền mỏng, bóng bẩy và loa to, rõ ràng của nó. Chúng tôi cũng thích thời lượng pin ổn định của máy tính bảng, kéo dài 10 giờ 29 phút trong bài kiểm tra pin Laptop Mag của chúng tôi. Đánh giá iPad Air 5 trên Amazon trung bình 4,8 trên 5 lần bắt đầu trên Amazon. Chủ sở hữu hài lòng khen ngợi tính di động, hiệu suất nhanh chóng và thiết kế tuyệt đẹp của nó.

Hiện có sẵn với mức giá thấp nhất từ ​​​​trước đến nay là $519 trên Amazon (mở trong tab mới)bạn sẽ tận hưởng chiếc máy tính bảng mạnh mẽ này trong nhiều năm tới và biết rằng bạn đã mua nó với giá trị vượt trội.

AirPods Pro 2 đang ở mức thấp nhất mọi thời đại là $199!

Trên tay tai nghe không dây AirPods Pro 2

(Tín dụng hình ảnh: Laptop Mag)

Ưu đãi Thứ Sáu Đen dành cho AirPods Pro 2 này tốt hơn những gì chúng ta tưởng tượng! Chỉ vài ngày trước Thứ Sáu Đen 2022, AirPods Pro 2 được bán với giá $199 (mở trong tab mới) tại Amazon. Đây là mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay của AirPods Pro 2 và là một ưu đãi Thứ Sáu Đen của Apple mà bạn không nên chờ đợi vì chúng tôi không dự đoán chúng sẽ giảm xuống nữa.

Thông thường, AirPods Pro 2 được bán lẻ với giá 249 đô la, vì vậy bạn đang tiết kiệm được 50 đô la. Đây là một trong những giao dịch tai nghe Thứ Sáu Đen tốt nhất trong thị trấn.

AirPods Pro thế hệ thứ 2 của Apple là một bản làm mới vững chắc của AirPods Pro thế hệ thứ nhất. Được hỗ trợ bởi bộ xử lý H2 đã nâng cấp, chúng có các điều khiển cảm ứng mới, tính năng khử tiếng ồn chủ động nâng cao và thời lượng pin dài hơn. Một điểm mới nữa của AirPods Pro 2 là Âm thanh không gian được cá nhân hóa, tạo ra một cấu hình độc đáo dựa trên kích thước và hình dạng của đầu và tai của bạn. Điều này đảm bảo trải nghiệm âm thanh được cá nhân hóa hơn — một tính năng đáng hoan nghênh dành cho những người đam mê âm thanh.

Nếu bạn đang chờ đợi để nhận AirPods Pro 2 thì đừng chờ đợi, tai nghe nhét tai được phát hành gần đây là một giá trị tuyệt vời ở mức 199 đô la trên Amazon (mở trong tab mới) ngay lập tức.

MacBook Air M1 ở mức thấp nhất mọi thời đại là $799!

Ưu đãi tốt nhất cho MacBook trở lại trường học

(Tín dụng hình ảnh: Laptop Mag)

MacBook Air M1 chạy bằng CPU 8 nhân M1 của Apple có pin lâu dài và có màn hình IPS Retina 13,3 inch (2560 x 1600), RAM 8GB và ổ SSD 256 GB.

Trong bài đánh giá MacBook Air với M1, chúng tôi khen ngợi hiệu năng ngoạn mục và thiết kế nguyên khối, mỏng của chiếc máy tính xách tay này. Nó tồn tại được 14 giờ 41 phút trong bài kiểm tra Laptop Mag Battery của chúng tôi khi lướt web liên tục qua Wi-Fi ở độ sáng 150 nits. Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, MacBook Air M1 đã nhận được xếp hạng 4,5 trên 5 sao từ chúng tôi, được hỗ trợ bởi giải thưởng Lựa chọn của biên tập viên của chúng tôi.

Hiện có sẵn với giá chỉ $799 tại Amazon (mở trong tab mới)phù hợp với mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy trên máy tính xách tay giá cả phải chăng nhất của Apple, đây là một trong những ưu đãi Thứ Sáu Đen tốt nhất của Apple.

[ad_2]

Laptop Cũ Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *